Chưa được phân loại

Chương Mỹ làm tốt công tác tuyên truyền, trang trí trực quan

Thời gian qua, Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao huyện Chương Mỹ đã luôn tích cực, chủ động trong triển khai công tác tuyên truyền, trang trí trực quan chào mừng các ngày lễ, ngày kỷ niệm lớn của đất nước, Thủ đô và địa phương.

Theo đó, nổi bật là công tác trang trí tuyên truyền, cổ động trực quan chào mừng Đại hội Đảng bộ cấp cơ sở nhiệm kỳ 2020 – 2025. Đặc biệt là chào mừng Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XXIV, nhiệm kỳ 2020 -2025; tuyên truyền chào mừng 75 năm Cách mạng tháng 8 thành công và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội Chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945 – 2/9/2020). Bên cạnh đó, Trung tâm Văn hóa-Thông tin và Thể thao huyện cũng đẩy mạnh việc thông tin, tuyên truyền phòng chống dịch bệnh COVID -19 trên địa bàn.

Trang trí trực quan tại các tuyến phố trung tâm huyện. (Ảnh: Hoàng Tình)

Đối với các hoạt động văn hóa, văn nghệ, đã đạt được những kết quả đáng ghi nhận: Giành giải Nhất Chung khảo Hội thi Thiếu nhi tuyên truyền giới thiệu sách hè cấp Thành phố; đạt 02 giải A, và 04 giải B tại Liên hoan Ca múa nhạc “Đảng – Mùa xuân – Dân tộc” thành phố Hà Nội năm 2020; tổ chức thành công Hội thi giọng hát hay huyện Chương Mỹ các cấp cơ sở và chung khảo cấp huyện; tổ chức 6 buổi tuyên truyền lưu động, thu hút đông đảo Nhân dân tham gia cổ vũ…

Trong những tháng cuối năm, Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao huyện Chương Mỹ sẽ tiếp tục bám sát sự lãnh đạo, chỉ đạo của Huyện ủy, HĐND, UBND huyện và phối hợp với các ban ngành, đoàn thể, các xã, thị trấn để tiếp tục thực hiện tốt các nhiệm vụ. Trong đó, trọng tâm là công tác tuyên truyền kết quả và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XXIV; tuyên truyền thực hiện nhiệm vụ képvừa phòng chống dịch bệnh COVID -19, vừa phát triển kinh tế – xã hội, góp phần hoàn thành các chỉ tiêu, kế hoạch năm 2020.

Hà Linh