Văn hóa cơ sở

Cuộc thi Tiếng hát đơn ca huyện Phúc Thọ lần thứ V-năm 2021

Chào mừng các ngày lễ của đất nước, mừng xuân Nhâm Dần, tiến tới kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2022), ngày 8/01, UBND huyện Phúc Thọ tổ chức Cuộc thi “Tiếng hát đơn ca huyện Phúc Thọ lần thứ V – năm 2021”.

Hình ảnh tại Cuộc thi.

Cuộc thi cũng là sân chơi để các thí sinh được giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, thắt chặt tình đoàn kết, tạo nên sức mạnh mới, sinh khí mới trong công việc và trong đời sống, tạo không khí thúc đẩy hăng say trong công tác, lao động và học tập, đồng thời qua cuộc thi phát hiện và bồi dưỡng những tài năng âm nhạc trẻ của huyện để phục vụ cho hoạt động văn hóa – văn nghệ trên địa bàn huyện.
Qua vòng Sơ khảo với hình thức gửi video, Ban tổ chức đã chọn lựa được 15 thí sinh xuất sắc nhất tiếp tục tham gia vòng Chung khảo. Tại vòng Chung khảo, mỗi thí sinh thể hiện hai ca khúc, trong đó có một ca khúc có chủ đề về Hà Nội. Các thí sinh đã mang đến cuộc thi những giai điệu và sắc màu nghệ thuật ấn tượng được Ban Giám khảo đánh giá cao. Việc tổ chức Cuộc thi đảm bảo nghiêm túc công tác phòng chống dịch Covid-19.

Ban tổ chức đã trao giải cho các thí sinh tại Cuộc thi.

Kết quả chung cuộc, Ban tổ chức đã trao 01 giải Nhất cho thí sinh Nguyễn Thị Thuỳ Dương đến từ đơn vị xã Thọ Lộc; 02 giải Nhì; 03 giải Ba; 05 giải Khuyến khích và 03 giải Chuyên đề cho các thí sinh xuất sắc.
Cuộc thi cũng là hoạt động nhằm đẩy mạnh phong trào văn hóa, văn nghệ quần chúng trên địa bàn huyện, nâng cao đời sống tinh thần cho nhân dân.

PT