Đan Phượng tổ chức Hội nghị nói chuyện chuyên đề “Hạnh phúc cho mọi người”

Sáng 16/3/2023, UBND huyện Đan Phượng tổ chức Hội nghị nói chuyện chuyên đề kỷ niệm Ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3 với chủ đề “Hạnh phúc cho mọi người” với sự tham dự của gần 200 đại biểu, khách mời.

Hội nghị có sự tham dự của gần 200 đại biểu, khách mời trên toàn địa bàn huyện.

Đại biểu tham dự Hội nghị là thành viên Ban chỉ đạo “Phong trào toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” và công tác gia đình; Lãnh đạo UBND các xã, thị trấn; công chức văn hóa – xã hội, cộng tác viên dân số của các thôn, cụm dân cư, tổ dân phố.

Đến dự và nói chuyện có Phó Giáo sư, Tiến sỹ, Giảng viên Cao cấp Nguyễn Toàn Thắng, nguyên Viện trưởng Viện Văn hóa và Phát triển – Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh.

PGS, TS, GVCC Nguyễn Toàn Thắng – nguyên Viện trưởng Viện Văn hóa và phát triển (Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh) phát biểu tại hội nghị.

Tại hội nghị Phó Giáo sư, Tiến sỹ, GVCC Nguyễn Toàn Thắng đã chia sẻ đến đại biểu những câu chuyện đầy ý nghĩa, truyền tải và lan tỏa những giá trị cao đẹp của hạnh phúc trong cuộc sống gia đình với mong muốn mọi người sống, học tập và nỗ lực hết mình vì hạnh phúc của bản thân cũng là hạnh phúc của xã hội, biết trân trọng, giữ gìn và bảo tồn hạnh phúc gia đình, trân trọng từng giá trị của cuộc sống.

Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3 do Ủy ban nhân dân huyện Đan Phượng tổ chức, góp phần nâng cao nhận thức của các cấp, các ngành, tổ chức, cá nhân, cộng đồng và toàn xã hội về ý nghĩa của ngày Quốc tế Hạnh phúc, công tác xây dựng gia đình trong tình hình mới. Từ đó, có hành động cụ thể, thiết thực xây dựng gia đình no ấm, hạnh phúc, bình đẳng, văn minh, góp phần xây dựng cộng đồng hạnh phúc, xã hội hạnh phúc.