Gần 3.000 VĐV tham dự Hội khỏe Phù Đổng lần thứ X – thị xã Sơn Tây

Hội khỏe Phù Đổng thị xã Sơn Tây đã hoàn thành được 9/13 môn thể thao.

Hội khỏe Phù Đổng lần thứ X – thị xã Sơn Tây được bắt đầu từ tháng 10/2023 và kết thúc vào tháng 5/ 2024.

Hội khỏe thu hút gần 3.000 VĐV thuộc 36 trường Tiểu học, THCS và THPT tranh tài ở 13 môn thi đấu gồm: Bơi, bóng đá, taekwondo, nhảy ba bố, điền kinh, kéo co, cờ vua, cầu lông, đá cầu, bóng bàn…

Đến thời điểm này, Hội khỏe đã hoàn thành 9/13 môn thể thao.

Ngày 2/2/2024, thị xã Sơn Tây đã tổ chức Lễ khai mạc Hội khỏe Phù Đổng lần thứ X, năm học 2023 – 2024.

Tham gia lễ khai mạc, hơn 1.000 em học sinh đã thực hiện các màn diễu hành biểu dương lực lượng, đồng diễn thể dục, rước đuốc… được dàn dựng công phu, hoành tráng.

Hội khỏe Phù Đổng là ngày hội thể thao dành cho học sinh phổ thông nhằm duy trì và đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Qua Hội khỏe  phát hiện ra những học sinh có năng khiểu để tuyển chọn, bồi dưỡng, chuẩn bị lực lượng tham gia Hội khoẻ Phù Đổng cấp thành phố.

Tại Lễ khai mạc Hội khỏe Phù Đổng lần thứ X, năm học 2023-2024 của thị xã Sơn Tây, Ban tổ chức đã tuyên dương, khen thưởng 23 tập thể, cá nhân có thành tích tổ chức tốt hội khỏe cấp cơ sở.

Thanh Thanh