Thị xã Sơn Tây: Sắp tổ chức Lễ khai mạc hội khoẻ Phù đổng

Lễ khai mạc Hội khoẻ Phù đổng cấp thị xã dự kiến sẽ được tổ chức vào ngày 26/1/2024.

Hội khoẻ Phù Đổng thị xã Sơn Tây đã tổ chức được 1/2 thời gian, với 8 môn thi đấu, thu hút hàng ngàn VĐV tham gia.

Theo Kế hoạch số 376 ngày 1/12/2023 về tổ chức Hội khoẻ Phù Đổng thị xã lần thứ X, năm học 2023 – 2024 của UBND thị xã Sơn Tây, Hội khoẻ Phù Đổng thị xã sẽ được tổ chức làm 2 giai đoạn; giai đoạn 1 tổ chức từ tháng 10/2023 đến tháng 12/2023; giai đoạn 2 là trong tháng 1-2024. Lễ khai mạc hội khoẻ Phù đổng cấp thị xã dự kiến sẽ được tổ chức vào ngày 26/1/2024 tại Sân vận động trung tâm thị xã.

Hội Khỏe Phù Đổng là Đại hội thể dục thể thao dành cho học sinh phổ thông nhằm duy trì và đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, qua đó phát hiện ra những học sinh, những nhân tố có năng khiểu ở các môn thể thao để tuyển chọn, bồi dưỡng, chuẩn bị lực lượng tham gia Hội khoẻ Phù Đổng cấp thành phố và các giải thể thao khác.

Thanh Anh