Văn hóa cơ sở

Xã Hữu Hòa: Sôi nổi chương trình văn nghệ Mừng Đảng – Mừng Xuân Giáp Thìn

Chương trình gồm hơn 20 tiết mục văn nghệ được dàn dựng công phu đã tạo không khí phấn khởi, khơi dậy niềm tự hào về truyền thống hào hùng của dân tộc Việt Nam trong chiến đấu, xây dựng và phát triển.

Tối 01/02/2024,  UBND xã Hữu Hòa, huyện Thanh Trì tổ chức chương trình văn nghệ “Mừng Đảng – Mừng Xuân Giáp Thìn 2024”.

Hữu Hòa là xã có phong trào văn nghệ phát triển sôi nổi, rộng khắp. Bà con tích cực tham gia luyện tập, biểu diễn, nâng cao đời sống văn hóa tinh thần. Thông qua lời ca, tiếng hát, điệu múa đã phát huy và đẩy mạnh phong trào văn hóa văn nghệ trong Nhân dân; đồng thời cổ vũ và động viên tinh thần Nhân dân và cán bộ trong xã vượt qua những khó khăn, thử thách, hăng hái thi đua lao động sản xuất, học tập và công tác, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị, vượt mức chỉ tiêu kinh tế – xã hội đã đề ra; sớm đạt các tiêu chí nông thôn mới nâng cao và nông thôn mới kiểu mẫu.

Với chủ đề “ Mừng Đảng quang vinh – Mừng đất nước đổi mới”, chương trình gồm hơn 20 tiết mục văn nghệ  có nội dung ca ngợi Đảng Cộng sản Việt Nam, Chủ tịch Hồ Chí Minh, tình yêu quê hương, đất nước; các anh hùng liệt sĩ, bà mẹ Việt Nam anh hùng, niềm tự hào về quê hương, phong trào xây dựng nông thôn mới nâng cao, nông thôn mới kiểu mẫu, khí thế lao động, sản xuất, học tập, công tác. Các diễn viên biểu diễn nhiệt tình, hết mình. Các tiết mục được đầu tư dàn dựng công phu, nhận được nhiều tràng pháo tay khen ngợi, cổ vũ của khán giả.

Chương trình đã tạo không khí phấn khởi, khơi dậy niềm tự hào về truyền thống hào hùng của dân tộc Việt Nam trong chiến đấu, xây dựng và phát triển. Đồng thời tiếp thêm niềm tin, ý chí, trách nhiệm của mỗi người dân trong học tập, lao động, sản xuất, đóng góp xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, phồn vinh. Đây là một trong những hoạt động thiết thực kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2024), chào mừng Đại hội đại biểu MTTQ Việt Nam các cấp, nhiệm kỳ 2024-2029.

Đức An