Gần 500 VĐV tham gia Hội khỏe Hội Nhà báo thành phố Hà Nội mở rộng năm 2023

Sáng 2/11, tại Nhà thi đấu Trịnh Hoài Đức (quận Đống Đa), Hội Nhà báo thành phố Hà Nội phối hợp với Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội tổ chức khai mạc Hội khỏe Hội nhà báo thành phố Hà Nội mở rộng lần thứ 28 năm 2023.

Phát biểu tại lễ khai mạc, ông Tô Quang Phán – Chủ tịch Hội Nhà báo thành phố Hà Nội cho biết: “Hội khỏe chính là hoạt động văn hóa, thể thao thiết thực hưởng ứng phong trào thi đua Xây dựng môi trường văn hóa trong các cơ quan báo chíTiêu chí cơ quan báo chí văn hóa và văn hóa của người làm báo Việt Nam do Ban Tuyên giáo Trung ương, Bộ Thông tin và Truyền thông, Hội Nhà báo Việt Nam và Báo Nhân Dân phối hợp phát động, tổ chức.

Có thể khẳng định, Hội khỏe là sân chơi thể thao lành mạnh, bổ ích và có ý nghĩa cao đẹp, thể hiện tình đoàn kết, gắn bó, giao lưu giữa hội viên nhà báo, cán bộ, người lao động các cơ quan báo chí Hà Nội với các cơ quan quản lý báo chí, cơ quan báo chí trung ương, bộ, ngành và một số Hội Nhà báo các tỉnh, thành phố”.

Hội khỏe Hội Nhà báo thành phố Hà Nội mở rộng năm 2023 có sự tham gia của gần 500 vận động viên đến từ Hội Nhà báo Việt Nam, Hội Nhà báo các tỉnh, thành phố như: Hưng Yên, Thái Nguyên, Hòa Bình, Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội và 20 cơ quan báo chí Trung ương, báo của bộ, ngành trên địa bàn Hà Nội cùng các cơ quan báo chí Thủ đô.

Ngay trong ngày 2.11, các đoàn vận động viên tham gia tranh tài 5 bộ môn, bao gồm cờ tướng, kéo co, đi bộ, cầu lông, bóng bàn.
Trước đó, riêng môn bóng đá mini đã diễn ra từ ngày 30.10 tại sân bóng đá Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao quận Hoàn Kiếm, với sự tham dự của 6 đội.

Văn Lâm