Thể thao quần chúng

Giải bóng chuyền hơi Hội Cựu chiến binh quận Bắc Từ Liêm năm 2019

Vừa qua, tại Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao quận, Hội Cựu chiến binh quận Bắc Từ Liêm tổ chức Giải bóng chuyền hơi Hội Cựu chiến binh năm 2019 với sự tham gia của trên 150 vận động viên đến từ 6 đội nam và 6 đội nữ được lựa chọn từ vòng đấu loại tại cơ sở.

Tại lễ khai mạc, đồng chí Nguyễn Văn Sơn – Chủ tịch Hội CCB quận nhấn mạnh: Giải bóng chuyền hơi Hội Cựu chiến binh quận Bắc Từ Liêm năm 2019 được tổ chức là sự khẳng định những cố gắng của Hội CCB các cấp trong phong trào luyện tập TDTT nói chung và phát triển môn bóng chuyền hơi nói riêng. Đây cũng là hoạt động thiết thực, ý  nghĩa của cán bộ, hội viên Hội CCB quận chào mừng 35 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân và 75 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam. Qua giải đấu nhằm cổ vũ và động viên tinh thần tập luyện thể thao, rèn luyện sức khỏe cho hội viên Hội Cựu chiến binh trên địa bàn quận.

 Sau phần khai mạc, các trận thi đấu diễn ra sôi nổi, vận động viên thi đấu hết mình, cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng hay, đẹp mắt và được các cổ động viên cỗ vũ nhiệt tình, sôi nổi.

Kết quả, Ban tổ chức đã trao giải cho các đội đạt thành tích cao, trong đó đội  CCB phường Cổ Nhuế 2 giành giải Nhất nam; đội đến từ Hội CCB phường Cổ Nhuế 1 giành giải Nhất nữ.

 Bích Luyện

 

Theo Trung tâm Thông tin Triển lãm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *