Văn hóa cơ sở

Giải Bóng chuyền hơi mở rộng huyện Thanh Oai năm 2023

Chào mừng kỷ niệm 48 năm ngày Giải phóng miền Nam (30/4/1975- 30/4/2023), 137 năm ngày Quốc tế lao động (1/5/1886- 1/5/2023), Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao huyện Thanh Oai phối hợp với UBND xã Bình Minh tổ chức giải Bóng chuyền hơi mở rộng huyện Thanh Oai năm 2023.

Các đội Bóng chuyền hơi thi đấu với tinh thần thể thao vui, khỏe, đoàn kết

Giải có 10 đội Bóng chuyền hơi đến từ xã Cự Khê (Thanh Oai), huyện Phú Xuyên, huyện Ứng Hòa, huyện Thường Tín, Văn Phú (Hà Đông), CT5 (Hà Đông) và 21 đội Bóng chuyền hơi tham gia giải phong trào vận động viên đến từ các xã, thị trấn, các câu lạc bộ trên địa bàn huyện Thanh Oai. Các đội đã cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng đẹp mắt, hấp dẫn. Căn cứ kết quả, Ban Tổ chức đã trao giải Nhất, Nhì, Ba cho các đội đạt thành tích xuất sắc.

Ban Tổ chức trao giải cho các đội có thành tích thi đấu xuất sắc

Giải được tổ chức là dịp để các đội Bóng chuyền hơi giao lưu, học hỏi, tăng cường tinh thần thể thao vui, khỏe, đoàn kết, qua đó góp phần phát triển rộng rãi phong trào tập luyện môn Bóng chuyền hơi nói riêng, khơi dậy niềm đam mê tập luyện thể thao, rèn luyện thân thể nói chung trên địa bàn huyện Thanh Oai.

Mai Chi