Thể thao quần chúng

Giải Bóng đá thiếu niên nhi đồng hè huyện Chương Mỹ năm 2020

Sáng 11/7, Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao huyện Chương Mỹ phối hợp với Huyện đoàn tổ chức Giải Bóng đá thiếu niên nhi đồng hè năm 2020.

Trận đấu mở màn giữa đội bóng Trường Yên và Hoàng Diệu.

Giải Bóng đá thiếu niên nhi đồng nằm trong chuỗi Giải các môn thể thao hè chào mừng Đại hội Đảng bộ huyện Chương Mỹ lần thứ XXIV. Giải năm nay có 6 đội bóng đá thiếu niên và nhi đồng tham gia. Ngay sau lễ khai mạc đã diễn ra các trận đấu. Mỗi trận đấu thể hiện trình độ riêng của từng đội với dàn cầu thủ nhí có kỹ thuật, khả năng xử lý bóng, tư duy chiến thuật tốt. Các cầu thủ đã cống hiến cho giải đấu, cho khán giả những giây phút sôi nổi, kịch tính với những bàn thắng đẹp, trận đấu hay. Kết thúc Giải, Ban tổ chức trao giải Nhất, giải Nhì và giải Ba cho ở các nội dung thi.

Ban tổ chức trao giải cho các đội bóng (Ảnh: Thu Hiền).

Giải đấu được tổ chức nhằm tạo cho các em thiếu niên nhi đồng trên địa bàn huyện Chương Mỹ sân chơi lành mạnh, bổ ích, giúp các em rèn luyện sức khỏe trong dịp hè, từ đó Ban tổ chức sẽ tuyển chọn các vận động viên xuất sắc tham gia các giải do thành phố tổ chức.

Đức Long