Thể thao quần chúng

Giải bóng đá vô địch các câu lạc bộ huyện Đông Anh lần thứ nhất

Chiều 11/8, tại sân vận động huyện, UBND huyện Đông Anh đã tổ chức khai mạc và thi đấu Giải bóng đá vô địch các Câu lạc bộ lần thứ I năm 2019.

Lãnh đạo Trung tâm Văn hóa thông tin và thể thao huyện Đông Anh Khai mạc giải.

Tham dự giải vô địch bóng đá các CLB lần thứ nhất có 18 đội của 18 CLB được chia làm 4 bảng thi đấu theo thể thức vòng tròn 1 lượt, tính điểm. Kết thúc vòng bảng chọn nhất, nhì của mỗi bảng vào thi đấu vòng chung kết (tổng số 32 trận). Sau khi vào vòng chung kết, 8 đội nhất, nhì của mỗi bảng, bốc thăm thi đấu loại trực tiếp sau 1 lượt trận để chọn ra nhà vô địch của giải (tổng số 8 trận).

Tất cả các trận thi đấu của giải đều diễn ra trên sân vận động huyện Đông Anh. Bắt đầu từ ngày 11/8 đến hết ngày 08/9/2019, thời gian từ 15h00 đến 18h00 các buổi chiều thứ bẩy, chủ nhật hàng tuần.

Trong 2 ngày 11 và 12/8/2019, các trận đấu của bảng C và D đã diễn ra sôi nổi, thu hút đông đảo khán giả đến xem. Kết quả, đội Celtic Hải Bối hòa đội Tuân Lề với tỷ số 1-1; đội Dục Tú thắng đội Đoàn Kết tỷ số 1-0.

Thế Vĩnh

Theo Trung tâm Thông tin Triển lãm