Giải Cầu lông truyền thống huyện Đông Anh năm 2023 thành công tốt đẹp

Hơn 500 vận động viên đến từ 46 đơn vị trên địa bàn huyện Đông Anh đã tham gia Giải.

Giải đấu đã thu hút 512 vận động viên đến từ 46 đơn vị trên địa bàn huyện Đông Anh tham gia. Các VĐV tranh tài ở 19 nhóm tuổi với 4 nội dung: Đơn nam – đơn nữ; đôi nam, đôi nữ, đôi nam – nữ.

Sau 2 ngày thi đấu sôi nổi (từ 21-22/10/2023), giải đấu đã khép lại. Ban tổ chức đã trao giải 08 giải nhất, 08 giải nhì, 16 giải ba ở nội dung Đơn; 15 giải nhất, 15 giải nhì, 30 giải ba ở nội dung Đôi cho các đơn vị và vận động viên đạt thành tích.

Giải cầu lông truyền thống huyện Đông Anh là giải đấu được tổ chức hằng năm nhằm tạo cơ hội cho các tay vợt được cọ xát, nâng cao trình độ thi đấu; đồng thời  nhằm đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại. Đây cũng là hoạt động chào mừng Ngày thành lập huyện Đông Anh.

Thanh Thanh