Giải Cờ tướng huyện Đông Anh năm 2023.

Chào mừng kỷ niệm 77 năm ngày Thể thao Việt Nam 27/3 và Lễ hội thôn Mạch Lũng, ngày 1/3/2023, tại thôn Mạch Lũng, Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao huyện Đông Anh phối hợp với UBND xã Đại Mạch tổ chức Giải Cờ tướng huyện Đông Anh năm 2023.

Giải Cờ tướng huyện Đông Anh năm 2023 thu hút 140 kỳ thủ đến từ 16 xã, thị trấn trong huyện. Các kỳ thủ thi đấu theo thể thức hệ Thụy Sỹ và áp dụng luật cờ tướng của Liên đoàn cờ Việt Nam, thời gian thi đấu mỗi ván 30 phút. Ngay sau lễ khai mạc, các trận đấu trong khuôn khổ Giải Cờ tướng huyện Đông Anh năm 2023 đã diễn ra sôi nổi, với nhiều nước cờ hay của các kỳ thủ.

Giải Cờ tướng huyện Đông Anh năm 2023 đã thành công tốt đẹp.BTC đã trao 4 giải Nhất, 4 giải Nhì và 8 giải Ba cho các kỳ thủ đã thi đấu xuất sắc ở từng nội dung.

Vĩnh Sinh