Hà Nội đẹp

Ngày hội thanh niên với văn hóa giao thông huyện Đông Anh

Các em học sinh đã được nghe giới thiệu những kiến thức cơ bản về ATGT, văn hoá giao thông, kỹ năng lái xe an toàn

Ngày hội thanh niên với văn hóa giao thông vừa được Huyện Đoàn Đông Anh tổ chức vào cuối tuần vừa qua, với sự phối hợp của phòng Tư pháp, Viện kiểm soát, Công an  huyện và cửa hàng HEAD Thắng Lợi huyện Đông Anh. 100% đoàn viên, học sinh của trường THPT Bắc Thăng Long đã tham dự Chương trình.

Tại đây, các em học sinh được thông tin về tình hình tai nạn giao thông xảy ra trong thời gian qua, những hậu quả do tai nạn giao thông gây ra.

Đặc biệt, tại Chương trình, các em học sinh đã được nghe giới thiệu những kiến thức cơ bản về ATGT, văn hoá giao thông, kỹ năng lái xe an toàn; nắm bắt hệ thống biển báo và kỹ năng phán đoán tình huống khi tham gia giao thông v.v.

Tại Chương trình, đại diện Huyện Đoàn Đông Anh, Đoàn trường THPT Bắc Thăng Long và đại diện học sinh đã ký cam kết thực hiện an toàn giao thông và phòng chống tệ nạn xã hội.

Nhân dịp này, huyện đoàn Đông Anh cùng Cửa hàng HEAD Thắng Lợi đã trao tặng 23 suất quà cho các bạn đoàn viên, thanh niên là học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường THPT Bắc Thăng Long.

PV

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *