Giải Taekwondo thiếu niên, nhi đồng hè huyện Mê Linh năm 2023

Sáng 22/7/2023, Giải Taekwondo thiếu niên, nhi đồng hè huyện Mê Linh năm 2023 do Trung tâm Văn hoá – Thông tin và Thể thao huyện tổ chức đã chính thức khai mạc.

Ban tổ chức tặng Cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia Giải – Ảnh: Cổng TTĐT Mê Linh

Giải Taekwondo thiếu niên, nhi đồng hè huyện Mê Linh năm 2023 có sự tham gia của hơn 150 vận động viên đến từ 10 xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Các vận động viên tham gia tranh tài ở các nội dung: Đối kháng cá nhân nam, nữ thiếu niên, nhi đồng. Các nội dung thi đấu được tổ chức ở 2 lứa tuổi: Từ 11 tuổi trở xuống (sinh năm 2012 trở lại đây) và từ 12 đến 15 tuổi (sinh năm 2008 đến 2011).

Hình ảnh một trận đấu tại Giải – Ảnh: Cổng TTĐT Mê Linh

Phát biểu khai mạc giải, Giám đốc Trung tâm Văn hóa – Thông tin và thể thao huyện Mê Linh Trần Mạnh Thắng – Trưởng Ban Tổ chức giải nhấn mạnh: Trong những năm gần đây, phong trào tập luyện Taekwondo không ngừng phát triển và huyện Mê Linh là một trong những đơn vị dẫn đầu Thành phố về phong trào tập luyện Taekwondo. Việc tổ chức Giải Taekwondo thiếu niên, nhi đồng huyện Mê Linh năm 2023 nhằm tạo sân chơi lành mạnh và giúp các em thể hiện năng khiếu của mình, qua đó phát hiện, bồi dưỡng những vận động viên xuất sắc giới thiệu cho đội tuyển Thành phố và đội tuyển Quốc gia. Đồng thời giải cũng là cơ hội để các em nhỏ được vui chơi, giao lưu, học hỏi, gắn chặt thêm tình đoàn kết, tạo không khí vui tươi phấn khởi cho thiếu nhi, nhi đồng trong dịp hè.

Ban tổ chức trao huy chương cho các vận động viên xuất sắc – Ảnh: Cổng TTĐT Mê Linh

Sau một ngày diễn ra sôi nổi với nhiều trận đấu kịch tính và hấp dẫn, Giải Taekwondo thiếu niên, nhi đồng hè huyện Mê Linh năm 2023 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao huy chương cho các vận động viên xuất sắc nhất ở các nội dung thi đấu.

Phạm Thùy