Thế thao thành tích cao

Hà Nội dẫn đầu giải vô địch Đấu kiếm U23 toàn quốc lần thứ III năm 2018

Kết thúc giải đấu, đoàn Hà Nội dẫn đầu toàn giải với 6 HCV, 3 HCB và 3 HCĐ.

Chiều 25/9, tại Nhà thi đấu thể dục thể thao tỉnh Hải Dương, Giải vô địch Đấu kiếm U23 toàn quốc lần thứ III năm 2018 đã bế mạc với ngôi Nhất toàn đoàn thuộc về Hà Nội.

Giải đấu năm nay thu hút trên 100 vận động viên nam, nữ từ 7 tỉnh, thành, ngành tham gia, gồm: Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Bắc Ninh, Hải Phòng, Thanh Hóa, Hải Dương và đoàn Bộ Công an.
Bắt đầu từ ngày 22/9, các vận động viên thi đấu 12 nội dung: kiếm liễu cá nhân nam, nữ; kiếm ba cạnh cá nhân nam, nữ; kiếm chém cá nhân nam, nữ; kiếm liễu đồng đội nam, nữ; kiếm ba cạnh đồng đội nam, nữ; kiếm chém đồng đội nam, nữ. Ở nội dung cá nhân, các kiếm thủ chia thành các bảng thi đấu vòng loại, tính hệ số đấu trực tiếp. Ở nội dung đồng đội thi đấu loại trực tiếp.
Kết thúc giải đấu, Ban Tổ chức đã trao tặng 12 HCV, 12 HCB và 24 HCĐ cho các cá nhân và đồng đội xuất sắc nhất. Đoàn Hà Nội dẫn đầu toàn giải với 6 HCV, 3 HCB và 3 HCĐ.
Giải vô địch Đấu kiếm U23 quốc gia năm nay do Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Hải Dương phối hợp với Tổng cục Thể dục Thể thao (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch) tổ chức. Giải là dịp để các vận động viên cọ xát và đánh giá chất lượng phong trào luyện tập của các vận động viên ở các địa phương trong cả nước, giúp các cơ quan chức năng tuyển chọn, bổ sung những vận động viên xuất sắc tham gia các giải đấu trong khu vực và quốc tế trong thời gian tới.

Theo Thể thao ngày nay