Hà Nội đẹp

Hà Nội khen thưởng 100 tập thể, 190 cá nhân trong phòng, chống COVID-19

Chủ tịch UBND TP. Hà Nội Chu Ngọc Anh đã ký Quyết định về việc tặng Bằng khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích trong công tác phòng, chống dịch COVID-19 trên địa bàn TP Hà Nội.

Chủ tịch UBND thành phố tặng Bằng khen cho 100 tập thể, 190 cá nhân đã có thành tích trong công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn thành phố Hà Nội trong đợt 6. Ảnh minh hoạ.Cụ thể, Chủ tịch TP Hà Nội đã ký ban hành Quyết định số 3991/QĐ-UBND ngày 23/8/2921 “Về việc khen thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích trong công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19” (đợt 6 năm 2021).

Chủ tịch UBND thành phố tặng Bằng khen cho 100 tập thể, 190 cá nhân đã có thành tích trong công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn thành phố Hà Nội. Trong đó, Sở Y tế Hà Nội có 44 tập thể; huyện Gia Lâm 12 tập thể; các quận, huyện: Hoàn Kiếm, Hai Bà Trưng, Chương Mỹ, Sóc Sơn, Hoài Đức, mỗi địa phương có 6 tập thể; quận Nam Từ Liêm 5 tập thể; Bộ Tư lệnh Thủ đô Hà Nội 4 tập thể; thị xã Sơn Tây 4 tập thể; Công an thành phố Hà Nội 1 tập thể.

Cùng với đó, trong danh sách khen thưởng cá nhân, Sở Y tế Hà Nội có 78 cá nhân; Bộ Tư lệnh Thủ đô Hà Nội 63 cá nhân; quận Nam Từ Liêm 10 cá nhân; huyện Gia Lâm 9 cá nhân; các quận, huyện: Hoàn Kiếm, Chương Mỹ, Sóc Sơn, mỗi địa phương có 6 cá nhân; huyện Hoài Đức 5 cá nhân; thị xã Sơn Tây 4 cá nhân; quận Hai Bà Trưng 3 cá nhân.

Hoà An