Thế thao thành tích cao

Hà Nội yêu cầu dừng tổ chức trận đấu giữa CLB Viettel – Hồng Lĩnh Hà Tĩnh trên SVĐ Hàng Đẫy vì dịch Covid-19

Chiều 4/5, Sở Văn hóa – thể thao Hà Nội đã có công văn yêu cầu dừng tổ chức trận đấu giữa CLB Viettel – Hồng Lĩnh Hà Tĩnh trên SVĐ Hàng Đẫy vào chiều 7/5 vì dịch Covid-19.

Công văn của Sở Văn hóa – Thể thao Hà Nội do Giám đốc Trần Thế Cương ký yêu cầu: “Dừng tổ chức các hoạt động tổ chức thi đấu, không tổ chức các đoàn tập huấn TDTT đi các tỉnh (kể cả các đoàn đã có quyết định) cho đến khi có thông báo mới của thành phố”.

Sân vận động Hãng Đẫy dừng tổ chức các sự kiện thể thao vì dịch Covid-19.

Sau công văn của Giám đốc Sở Trần Thế Cương, Phó Giám đốc Sở Văn hóa – thể thao Hà Nội bà Trần Thị Vân Anh cũng ký thêm một công văn gửi CLB Viettel yêu cầu tạm dừng tổ chức trận đấu giữa CLB Viettel – Hồng Lĩnh Hà Tĩnh tại vòng 13 V-League trên SVĐ Hàng Đẫy vào ngày 7/5 cho đến khi có thông báo mới.

Trận đấu giữa CLB Viettel – Hồng Lĩnh Hà Tĩnh trên SVĐ Hàng Đẫy tạm dừng cho đến khi có thông báo mới – Ảnh VPF.

Theo kế hoạch, vòng 13 V.League sẽ diễn ra vào ngày 7/5 tới đây. Đây là lượt trận quan trọng cuối cùng để xác định Top 6 đội đua vô địch và Top 8 tranh trụ hạng ở giai đoạn 2 của mùa giải. Tuy nhiên, trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, UBND TP.Hà Nội đã ra công điện khẩn về việc tạm dừng các hoạt động không thiết yếu để phòng, chống dịch bệnh trên địa bàn Thủ đô.

N.A