Thể thao quần chúng

Hội khỏe công nhân viên chức lao động huyện Chương Mỹ năm 2023

Ngày 6/5, Liên đoàn Lao động huyện Chương Mỹ phối hợp với Trung tâm Văn hoá – Thông tin và Thể thao huyện tổ chức Hội khoẻ công nhân viên chức lao động năm 2023.

Các đoàn VĐV tham gia Hội khỏe

Tham gia Hội khỏe có 424 vận động viên (VĐV) đến từ 85 công đoàn cơ sở. Các VĐV thi đấu 4 môn: Cầu lông, Kéo co, Nhảy bao bố, Bóng bàn. Trong đó, môn Cầu lông có 114 VĐV, thi đấu nội dung đôi nam, đôi nữ, đôi nam nữ, theo 3 nhóm tuổi 18-35 tuổi, 36-45 tuổi và 46 tuổi trở lên. Môn Bóng bàn có 24 VĐV, thi đấu nội dung đơn nam, đơn nữ, theo 2 nhóm tuổi 36-45 tuổi và 46 tuổi trở lên. Môn Nhảy bao bố có 46 VĐV, thi đấu nội dung đôi nam nữ phối hợp. Môn Kéo co có 20 đội với 240 VĐV, thi đấu nội dung đồng đội nữ và đồng đội nam nữ. Các VĐV thi đấu nhiệt tình, sôi nổi với tinh thần thể thao đoàn kết, trung thực, cao thượng đã nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của cổ động viên.

Các VĐV thi đấu nhiệt tình, sôi nổi

Sau một ngày thi đấu, căn cứ kết quả, Ban Tổ chức đã trao 63 giải Nhất, Nhì, Ba ở các nội dung của từng môn thi đấu cho các VĐV, các đội xuất sắc.

Mai Phương

Ảnh: Đặng Sáng