Thể thao quần chúng

Hội khỏe công nhân, viên chức, lao động huyện Mê Linh năm 2021

Ngày 24/4/2021, Liên đoàn Lao động huyện phối hợp với Trung tâm Văn hóa – Thông tin và thể thao huyện tổ chức Hội khỏe CNVCLĐ huyện Mê Linh năm 2021. Hội khỏe có sự tham gia thi đấu của trên 700 vận động viên đến từ 70 Công đoàn cơ sở trực thuộc trên […]

Ngày 24/4/2021, Liên đoàn Lao động huyện phối hợp với Trung tâm Văn hóa – Thông tin và thể thao huyện tổ chức Hội khỏe CNVCLĐ huyện Mê Linh năm 2021. Hội khỏe có sự tham gia thi đấu của trên 700 vận động viên đến từ 70 Công đoàn cơ sở trực thuộc trên địa bàn huyện.

Chương trình Hội khỏe gồm 04 nội dung thi đấu của môn bóng bàn, cầu lông, bóng đá và kéo co. Đây là sân chơi bổ ích, nơi giao lưu học hỏi của những vận động viên, cổ động viên yêu thích thể thao, là dịp để phát hiện những hạt nhân cho thể thao thành tích cao của huyện; góp phần khơi dậy, cổ vũ và đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao; tạo không khí sôi nổi, đồng thời, tăng cường tinh thần đoàn kết, giao lưu giữa các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp; đẩy mạnh phong trào rèn luyện sức khỏe theo gương Bác Hồ vĩ đại, chung sức xây dựng huyện Mê Linh ngày càng phát triển. Kết thúc giải, Ban tổ chức giải đã trao phần thưởng cùng cờ giải Nhất, Nhì, Ba của các nội dung thi đấu cho các vận động viên đạt giải.

Một số hình ảnh tại Hội khỏe:

Xuân Thanh