Thể thao quần chúng

Hội khỏe Phụ nữ Thủ đô năm 2020

Ngày 30/10, tại Nhà thi đấu huyện Thanh Trì, Hội Liên hiệp phụ nữ thành phố Hà Nội phối hợp với Sở Văn hóa và Thể thao thành phố tổ chức “Hội khỏe phụ nữ Thủ đô năm 2020”.

Hội khỏe nhằm hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Đây cũng là dịp để cán bộ, hội viên thể hiện sức khỏe, vẻ đẹp và tài năng trong lĩnh vực thể dục thể thao quần chúng.

BTC tặng cờ cho các đoàn tham dự Hội khỏe.

Tham gia Hội khỏe năm nay có 200 vận động viên nữ không chuyên đến từ các quận, huyện, thị xã. Đây là những nhân tố nòng cốt trong phong trào rèn luyện thể dục thể thao từ cơ sở đã tham gia tranh tài hai môn kéo co và cầu lông trước sự chứng kiến của đông đảo cổ động viên.

Các VĐV tham gia tranh tài sôi nổi, nhiệt tình của hai môn kéo co và cầu lông.

Phát biểu tại hội khỏe, Chủ tịch Hội Liên hiệp phụ nữ thành phố Hà Nội Lê Kim Anh cho biết, trong nhiều năm qua, các cấp Hội phụ nữ toàn thành phố đã tuyên truyền, vận động, hướng dẫn các tầng lớp phụ nữ quan tâm rèn luyện sức khỏe; thành lập nhiều mô hình hỗ trợ, khuyến khích chị em tham gia các hoạt động thể dục thể thao như câu lạc bộ dưỡng sinh, câu lạc bộ bóng chuyền hơi, câu lạc bộ yoga; tổ chức các sự kiện thể dục thể thao lớn như Ngày hội văn hóa thể thao, Hội khỏe, các giải cầu lông, kéo co, bóng đã nữ, đồng diễn thể dục… thu hút hàng trăm hội viên tham gia.
Hội khỏe cũng là dịp để cán bộ, hội viên phụ nữ Thủ đô thể hiện sức khỏe, vẻ đẹp, tài năng trong lĩnh vực thể dục thể thao quần chúng, qua đó khuyến khích các tầng lớp phụ nữ Thủ đô tích cực tham gia rèn luyện thể thao, nâng cao sức khỏe, góp phần tích cực vào quá trình bồi dưỡng và phát triển nguồn nhân lực nữ, xây dựng đời sống văn hóa tinh thần phong phú, lối sống lành mạnh.
Sau một buổi sáng thi đấu nhiệt tình, hết mình với tinh thần đoàn kết, cố gắng, nhiều tập thể cá nhân đã được Ban tổ chức trao giải.

L.T

Theo MaskOnline