Thể thao quần chúng

Hội khỏe thanh niên huyện Thanh Trì năm 2022: Thu hút hơn 500 vận động viên tham gia

Trên 500 vận động viên tham gia tranh tài tại các nội dung: Kéo co, Cầu lông đôi nam, Cầu lông đôi nữ và Cầu lông đôi nam nữ. Phát huy tinh thần thi đấu trung thực, cao thượng, đoàn kết, các vận động viên đã cống hiến cho khán giả những trận đấu hay, đẹp mắt, hấp dẫn.

Hướng tới kỷ niệm các ngày lễ của đất nước, Thủ đô (kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, 50 năm chiến thắng Hà Nội – Điện Biên Phủ trên không và 78 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam), vừa qua, Huyện Đoàn Thanh Trì phối hợp với Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao huyện tổ chức thành công Hội khỏe thanh niên năm 2022.

Hội khỏe thu hút sự tham gia của 26 cơ sở đoàn trực thuộc với trên 500  cán bộ, đoàn viên thanh niên. Các vận động viên tham gia tranh tài tại các nội dung: Kéo co, Cầu lông đôi nam, Cầu lông đôi nữ và Cầu lông đôi nam nữ. Phát huy tinh thần thi đấu trung thực, cao thượng, đoàn kết, các vận động viên đã cống hiến cho khán giả những trận đấu hay, đẹp mắt, hấp dẫn.

Kết thúc Hội khỏe, ở nội dung Kéo co, Ban Tổ chức đã trao giải Nhất cho đội xã Thanh Liệt, giải Nhì cho Trường THPT Nguyễn Quốc Trinh, giải Ba cho đội xã Ngũ Hiệp và Trường THPT Ngô Thì Nhậm. Nội dung Cầu lông, giải Nhất  đôi nam được trao cho xã Tứ Hiệp; giải Nhất đôi nam nữ được trao cho xã Vĩnh Quỳnh; giải Nhất cầu lông đôi nữ được trao cho xã Hữu Hòa…

Hội khỏe thanh niên huyện Thanh Trì năm 2022 đã thành công tốt đẹp. Thông qua Hội khỏe đã tiếp tục khẳng định sự lớn mạnh của phong trào thể dục thể thao quần chúng nói chung, phong trào thể dục thể thao trong thanh niên nói riêng. Đây là sân chơi lành mạnh, bổ ích, là cơ hội để đoàn viên, thanh niên giao lưu, học hỏi đồng thời lan tỏa tinh thần  rèn luyện sức khỏe theo gương Bác Hồ vĩ đại trong các tầng lớp Nhân dân trên địa bàn.

Một số hình ảnh tại Hội khỏe:

Các vận động viên thi đấu Cầu lông

Các vận động viên thi đấu Kéo co

Trao giải đôi nam nữ Cầu lông

Trao giải Kéo co

Ảnh: Phương Xuyến

(Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao huyện Thanh Trì)