Hà Nội đẹp

Hội LHPN huyện Đông Anh phát động “Tuần lễ Áo dài cộng đồng”

“Tuần lễ Áo dài Việt Nam” của Hội LHPN huyện Đông Anh diễn ra từ ngày 10-20/10/2023.

Trong không khí rộn ràng, tươi vui của tháng 10 lịch sử, chào mừng kỷ niệm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam 20/10 và hưởng ứng “Tuần lễ Áo dài Việt Nam”, Hội LHPN huyện Đông Anh đã phát động Tuần lễ áo dài cộng đồng năm 2023.

“Tuần lễ Áo dài Việt Nam” của Hội LHPN huyện Đông Anh diễn ra từ ngày 10-20/10/2023, có tên là Tuần lễ áo dài cộng đồng.

Hội LHPN huyện Đông Anh phát động cán bộ, hội viên, phụ nữ mặc áo dài trong “Tuần lễ áo dài cộng đồng”, tổ chức quyên góp tặng áo dài cho phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn….

Qua “Tuần lễ Áo dài cộng đồng” của Hội LHPN huyện Đông Anh nhằm góp phần tuyên truyền, quảng bá, tôn vinh và giữ gìn giá trị truyền thống của chiếc Áo dài Việt Nam trong đời sống xã hội, khẳng định bản sắc văn hóa Việt Nam; đồng thời chào mừng kỷ niệm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam.