Thể thao quần chúng

Hội thao ngành Giáo dục và Đào tạo huyện Thạch Thất năm học 2020- 2021

Thiết thực kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2020), Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Thạch Thất phối hợp với Trung tâm Văn hóa-Thông tin và Thể thao huyện tổ chức Hội thao ngành Giáo dục và Đào tạo năm học 2020- 2021.

Trận đấu Bóng chuyền diễn ra kịch tính.

Hội thao diễn ra trong 2 ngày (7-8/11) thu hút gần 300 vận động viên (VĐV) là cán bộ, giáo viên, nhân viên đến từ các trường Mầm non, Tiểu học, THCS, THPT và Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp-Giáo dục thường xuyên trên địa bàn huyện. Các VĐV tham gia thi đấu môn Cầu lông và chung kết môn Bóng chuyền hơi. Môn Bóng chuyền hơi có 16 đội tham gia là các đội đã xuất sắc đạt giải cao ở vòng loại để có mặt tại vòng chung kết. Môn Cầu lông thi đấu 5 nội dung: Đôi nam dưới 40 tuổi, đôi nam trên 41 tuổi, đôi nam lãnh đạo, đôi nam nữ và đôi nữ.

Hội thao được tổ chức nhằm mục đích giao lưu học hỏi, tăng cường đoàn kết giữa các đơn vị; nâng cao đời sống tinh thần, thể chất của cán bộ, nhà giáo đồng thời đánh giá kết quả phong trào thể dục thể thao ở cơ sở, thúc đẩy công tác giáo dục thể chất  trong các đơn vị trường học; lựa chọn những cán bộ, giáo viên, nhân viên có thành tích xuất sắc tham gia thi đấu các giải thể thao.

Thi đấu môn Cầu lông.

Với tinh thần thi đấu sôi nổi, đoàn kết, các VĐV đã đem đến cho Hội thao những trận đấu hay, kịch tính, đạt chất lượng chuyên môn cao. Sau 2 ngày các VĐV cùng nhau tranh tài, Ban tổ chức đã trao giải Nhất môn Bóng chuyền hơi cho đội bóng trường THCS Bình Yên; giải Nhì cho trường Tiểu học Bình Yên; đồng giải Ba thuộc về trường Tiểu học Hạ Bằng và trường THPT Phùng Khắc Khoan. Đối với môn Cầu lông, Ban tổ chức đã trao 5 giải Nhất, 5 giải Nhì và 10 giải Ba cho các cặp đôi xuất sắc.

Đức Long