Thể thao quần chúng

Hội thi dân vũ thể thao huyện Thạch Thất năm 2024 diễn ra sôi động

Ngày 7/3, tại Trung tâm Văn hoá – Thông tin và Thể thao huyện, Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Thạch Thất tổ chức Hội thi dân vũ thể thao năm 2024.

Lãnh đạo Hội Liên hiệp Phụ nữ Thành phố và lãnh đạo huyện Thạch Thất tặng Cờ lưu niệm cho các đơn vị

Tham gia Hội thi có trên 600 thí sinh là các cán bộ, hội viên phụ nữ đến từ 22 cơ sở Hội. Đây là những hạt nhân nòng cốt trong phong trào văn hoá, văn nghệ, thể dục thể thao ở cơ sở. Mỗi đội trình diễn 1 tiết mục dân vũ thể thao tự chọn trên nền nhạc các ca khúc Việt Nam, có nội dung ca ngợi quê hương, đất nước, gia đình, truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam.

Với sự đầu tư công phu, luyện tập kỹ lưỡng, thể hiện sự uyển chuyển, khỏe khoắn trong từng điệu nhảy, từng động tác phối hợp với vũ điệu theo từng điệu nhạc, trang phục đẹp mắt, phù hợp, đúng chủ đề, các đội đã mang tới Hội thi những màn trình diễn đặc sắc, để lại ấn tượng sâu sắc đối với người xem.

Một số màn trình diễn dân vũ thể thao đặc sắc

Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã trao 1 giải Nhất, 2 giải Nhì, 3 giải Ba và 16 giải Khuyến khích. Giải Nhất thuộc về xã Đồng Trúc; giải Nhì thuộc về xã Cần Kiệm, Tiến Xuân; giải Ba thuộc về xã Chàng Sơn, Bình Yên, Tân Xã.

Hội thi là sân chơi lành mạnh, bổ ích để cán bộ, hội viên phụ nữ huyện Thạch Thất thể hiện tài năng, sáng tạo, sự tự tin; khơi dậy tinh thần đoàn kết, góp phần nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cho phụ nữ và phát triển phong trào dân vũ trên địa bàn huyện.

Thảo Nhi

Ảnh: Cổng TTĐT huyện Thạch Thất