Thể thao quần chúng

Hơn 300 VĐV nhí tranh tài giải Thể dục học sinh – Hội khỏe Phù Đổng TP Hà Nội lần X

Ngày 1/6, Thể dục, môn thi đấu tiếp theo của 6 môn còn lại trong chương trình thi đấu Hội khỏe Phù Đổng TP Hà Nội lần X – năm học 2019-2020, tiếp tục được diễn ra tại Nhà thi đấu Trịnh Hoài Đức (Đống Đa, Hà Nội).

Theo Ban tổ chức, có trên 300 học sinh  tham dự giải Thể dục học sinh – Hội khỏe Phù Đổng TP Hà Nội lần X. Giải được chia thành hai khối: Quận và huyện – Thị xã Sơn Tây.

Mỗi khối được chia thành bốn nhóm tuổi, nhóm 1: lớp 1-3, nhóm 2: lớp 4-5, nhóm 3: THCS, nhóm 4: THPT. Theo điều lệ, mỗi đội phải dự thi 3 bài, nam/nữ hỗn hợp, bài quy định thể dục cơ bản và bài thể dục tự chọn.

Trong ngày thi đấu đầu tiên, 1/6, các VĐV của nhóm 1 và nhóm 2 đã chính thức bước vào thi đấu bài quy định trên nền nhạc. Theo ghi nhận, dù không gian trong nhà thi đấu Trịnh Hoài Đức oi bức, nhưng các em thi đấu rất nỗ lực và hoàn thành tốt bài thi của mình.

Các bài biểu diễn của các em khi kết thúc đều nhận được những tràng pháo tay từ khán giả và phụ huynh đưa con em đi thi đấu.

Theo kế hoạch thi đấu, giải tiếp tục diễn ra đến ngày 6/6/2020, tại Nhà thi đấu Trịnh Hoài Đức (Hà Nội).

Theo MaskOnline