Hà Nội đẹp

Hơn 400 vận động viên tham gia Giải Bóng chuyền hơi nông dân huyện Chương Mỹ năm 2023

Trong 2 ngày (6-7/10), Hội Nông dân huyện Chương Mỹ – Trung tâm Văn hoá – Thông tin và Thể thao huyện phối hợp với tổ chức Giải Bóng chuyền hơi nông dân huyện Chương Mỹ năm 2023, chào mừng kỷ niệm 69 năm Ngày Giải phóng Thủ đô (10/10/1954 – 10/10/2023) và 93 năm Ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam (14/10/1930 – 14/10/2023).

Các đội cống hiến cho khán giả những pha bóng hay, đường chuyền bóng đẹp mắt

Tham gia Giải có 24 đội Bóng chuyền hơi nam và 16 đội Bóng chuyền hơi nữ, với tổng số hơn 400 vận động viên (VĐV) đến từ Hội Nông dân (HND) các xã, thị trấn. Các đội tiến hành thi đấu vòng loại, chọn 8 đội nam, 8 đội nữ chiến thắng ở vòng loại tiếp tục vào thi đấu vòng chung kết.

Kết thúc Giải, Ban Tổ chức trao giải Nhất nội dung Bóng chuyền hơi nam cho HND xã Phụng Châu, giải Nhì cho HND xã Hữu Văn, đồng giải Ba cho HND xã Hoàng Văn Thụ và HND xã Đông Sơn; trao giải Nhất nội dung Bóng chuyền hơi nữ cho HND xã Phụng Châu, giải Nhì cho HND xã Thanh Bình, đồng giải Ba cho HND xã Hoàng Văn Thụ và HND xã Trần Phú. Ngoài ra, Ban Tổ chức trao các giải phụ: Phòng thủ xuất sắc, chuyền 2 xuất sắc, tấn công xuất sắc cho 3 VĐV nam và 3 VĐV nữ.

Ban Tổ chức trao giải cho các đơn vị có thành tích thi đấu xuất sắc

Giải Bóng chuyền hơi nông dân huyện Chương Mỹ được tổ chức tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, thắt chặt tình đoàn kết trong cán bộ, hội viên nông dân; động viên nông dân các xã, thị trấn tích cực tập luyện TDTT nâng cao sức khỏe.

Thảo Nhi

Ảnh: Lan Oanh