Thể thao quần chúng

Huyện Chương Mỹ giành giải Nhất toàn đoàn tại Giải võ thuật cổ truyền Hà Nội lần thứ 36

Từ ngày 28/11- 1/12/2020, tại Nhà thi đấu Trịnh Hoài Đức, Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội phối hợp với Hội Võ thuật tổ chức Giải Võ thuật cổ truyền Hà Nội lần thứ 36. Huyện Chương Mỹ đã xuất sắc giành giải Nhất toàn đoàn.

Vận động viên huyện Chương Mỹ (áo giáp đỏ) giành chiến thắng hạng cân 48kg.

Huyện Chương Mỹ giành giải Nhất toàn đoàn.

Giải Võ thuật cổ truyền năm nay thu hút 40 môn phái tham gia thi đấu với 70 trận đấu quyết liệt ở lứa tuổi trẻ và lứa tuổi vô địch. Ngay khi được chọn cử tham gia Giải, Câu lạc bộ Tưởng Nghĩa Đường đã tích cực tập luyện phấn đấu giành kết quả cao nhất, góp phần vào thành tích phong trào thể dục thể thao của huyện nói chung và môn võ thuật nói riêng. Bên cạnh đó, việc tham gia các giải đấu do thành phố tổ chức cũng nhằm giữ gìn và phát triển phong trào tập luyện võ cổ truyền, nhất là trong thanh thiếu niên; phát huy tinh thần thượng võ, bảo tồn văn hóa võ thuật cổ truyền dân tộc. Qua các giải thi đấu, giúp các vận động viên được rèn luyện, giao lưu học hỏi các thế võ hay, đẹp của các môn phái võ cổ truyền của các địa phương khác.

Kết thúc Giải, huyện Chương Mỹ giành giải Nhất toàn đoàn; vận động viên (VĐV) Trần Văn Lương, hạng 50kg; VĐV Đỗ Văn Thắng, hạng  60kg và VĐV Phan Thị Thu, hạng 48kg xuất sắc giành huy chương Vàng; VĐV Nguyễn Thị Duyên, hạng cân 56kg giành huy chương Bạc.