Văn hóa cơ sở

Huyện Chương Mỹ: Giao lưu Thơ mừng Đảng, mừng Xuân Giáp Thìn 2024

Ngày 29/2, Trung tâm Văn hóa – Thông tin và thể thao huyện Chương Mỹ tổ chức Giao lưu Thơ mừng Đảng, mừng Xuân Giáp Thìn 2024.

Biểu diễn văn nghệ chào mừng

Gần 60 tiết mục tham gia Giao lưu Thơ của các tác giả đến từ 12 xã, thị trấn và Câu lạc bộ (CLB) Thơ ca, CLB Thơ ca Đường luật Chương Mỹ là những bài thơ hay, thuộc nhiều thể loại, có nội dung ca ngợi Đảng quang vinh, Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, ca ngợi tình yêu quê hương, đất nước, ca ngợi mảnh đất, con người Chương Mỹ, tuyên truyền cổ vũ phong trào xây dựng nông thôn mới trên địa bàn huyện… mang lại nhiều cung bậc cảm xúc cho khán giả.

Lãnh đạo Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao huyện Chương Mỹ tặng hoa cho các tác giả tham gia Giao lưu Thơ

Tại Giao lưu Thơ, các thành viên CLB Thơ ca Chương Mỹ, CLB Thơ ca Đường luật Chương Mỹ và tốp múa xã Tân Tiến đã thể hiện những tiết mục văn nghệ đặc sắc: “Đảng đã cho ta một mùa xuân”, “Bác Hồ một tình yêu bao la”, “Hà Nội niềm tin và hy vọng”… tạo không khí vui tươi, phấn khởi dịp đầu Xuân mới.

Một số tiết mục Giao lưu Thơ

Giao lưu Thơ mừng Đảng, mừng Xuân là một hoạt động văn hóa nhằm nâng cao đời sống tinh thần yêu thơ ca của đông đảo quần chúng Nhân dân. Đây cũng là dịp để các tác giả, các hội viên CLB Thơ ca trong huyện giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm sáng tác.

Mai Phương

Ảnh: Cổng TTĐT huyện Chương Mỹ