Văn hóa cơ sở

Huyện Chương Mỹ tổ chức Giao lưu thơ mừng Đảng, mừng Xuân Quý Mão 2023

Ngày 28/2, Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao huyện Chương Mỹ tổ chức Giao lưu thơ mừng Đảng, mừng xuân Quý Mão 2023.

Biểu diễn văn nghệ chào mừng Giao lưu thơ.

Ban Tổ chức tặng hoa cho các tác giả tham gia Giao lưu thơ.

Giao lưu thơ thu hút 65 nhà thơ đến từ các Câu lạc bộ (CLB) thơ Đường luật, CLB thơ ca Chương Mỹ, CLB thơ các xã, thị trấn trên địa bàn huyện tham gia. Tại buổi Giao lưu, các tác giả đã đọc, ngâm khoảng 70 bài thơ với chủ đề ca ngợi Đảng; Bác Hồ kính yêu; mừng Đảng, mừng Xuân, mừng đất nước đổi mới; ca ngợi mảnh đất, con người Chương Mỹ…

Buổi Giao lưu là dịp để các tác giả, hội viên CLB thơ bồi dưỡng thêm tình yêu thơ ca.

Đây là một hoạt động văn hoá góp phần nâng cao đời sống tinh thần cho đông đảo quần chúng nhân dân trong huyện, đồng thời là địp để các tác giả, hội viên CLB thơ giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, bồi dưỡng thêm tình yêu thơ ca và tiếp tục sáng tác được nhiều tác phẩm mới, đưa phong trào văn hóa văn nghệ của huyện Chương Mỹ ngày càng phát triển.

Mai Chi