Văn hóa cơ sở

Huyện Chương Mỹ tổ chức nhiều hoạt động tuyên truyền kỷ niệm 77 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9

Chào mừng kỷ niệm 77 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9, chào mừng huyện Chương Mỹ đạt chuẩn nông thôn mới năm 2020, huyện Chương Mỹ tổ chức nhiều hoạt động tuyên truyền thiết thực, hiệu quả.

Huyện đẩy mạnh tuyên truyền trên hệ thống truyền thanh cơ sở, Cổng thông tin điện tử, các nền tảng mạng xã hội do các ngành, đoàn thể quản lý; tăng cường tuyên truyền cổ động trực quan tại khu vực trung tâm huyện và các xã, thị trấn với hàng nghìn cờ hồng, cờ phướn, cờ Đảng, cờ Tổ quốc, bảng điện tử, pano, băng rôn…

Huyện Chương Mỹ tuyên truyền cổ động trực quan rực rỡ.

Tham gia Sơ khảo Hội thi “Trưởng thôn thân thiện”.

Tổ chức Giải Cầu lông Câu lạc bộ mở rộng.

Diễn ra Hội chợ giống, vật tư thiết bị nông nghiệp, nông sản an toàn, sản phẩm OCOP, sản phẩm làng nghề thành phố Hà Nội năm 2022. Ảnh: TTĐT

Các cơ quan, đơn vị của huyện, UBND các xã, thị trấn tích cực tổ chức các hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao… để chào mừng. Trong đó, huyện tham gia Sơ khảo Hội thi “Trưởng thôn thân thiện” thành phố Hà Nội lần thứ III năm 2022; tổ chức Giải Cầu lông Câu lạc bộ huyện Chương Mỹ mở rộng; tại sân vận động huyện Chương Mỹ diễn ra Hội chợ giống, vật tư thiết bị nông nghiệp, nông sản an toàn, sản phẩm OCOP, sản phẩm làng nghề thành phố Hà Nội năm 2022; tổ chức chương trình văn nghệ chào mừng Lễ công bố và đón nhận huyện Chương Mỹ đạt chuẩn nông thôn mới năm 2020 vào tối 25/8; tổ chức Giải chạy Báo Hànộimới huyện Chương Mỹ năm 2022 tại Khu di tích lịch sử chùa Trầm vào sáng 27/8… Từ huyện đến cơ sở tích cực chỉnh trang cảnh quan, vệ sinh môi trường, trồng hoa, cây xanh… tại các cơ quan, đơn vị, các xã, thị trấn trên địa bàn toàn huyện, mang lại diện mạo nông thôn mới sáng – xanh – sạch – đẹp.

Thông qua các hoạt động tuyên truyền nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong các tầng lớp Nhân dân; cổ vũ, động viên Nhân dân tích cực thi đua học tập, lao động sáng tạo, quyết tâm xây dựng huyện Chương Mỹ ngày càng phát triển giàu đẹp, văn minh, hiện đại.

Ngọc Trâm