Văn hóa cơ sở

Huyện Chương Mỹ triển khai Hội thi Thiếu nhi tuyên truyền, giới thiệu sách hè năm 2020

Hội thi Thiếu nhi tuyên truyền, giới thiệu sách hè được huyện Chương Mỹ tổ chức hằng năm đã tạo sân chơi văn hóa lành mạnh, bổ ích cho các em, từ đó khẳng định vai trò của sách báo và thư viện đối với đời sống xã hội, xây dựng thói quen đọc sách, góp phần đẩy mạnh phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng.

Tiết mục tham gia Hội thi Thiếu nhi tuyên truyền, giới thiệu sách hè (Ảnh Thu Hiền).

Năm 2020, Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao huyện Chương Mỹ phối hợp với Huyện đoàn, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện sẽ tổ chức Hội thi Thiếu nhi tuyên truyền, giới thiệu sách hè với chủ đề “Việt Nam – Đất nước – Con người”. Hội thi được tổ chức thành 02 vòng cấp cụm (ngày 7- 8/7/2020) và cấp huyện (11/7/2020).

Hội thi là dịp để giáo dục truyền thống cách mạng, lòng yêu quê hương, đất nước, con người Việt Nam cho các em thiếu nhi; đồng thời giúp các em nâng cao ý thức tu dưỡng, rèn luyện đạo đức, phấn đấu học tập xứng đáng là thế hệ chủ nhân tương lai của đất nước.

Theo Trung tâm Thông tin Triển lãm