Huyện Đông Anh: Giải Bóng đá vô địch các Câu lạc bộ năm 2022

Giải đấu đã thu hút đông đảo khán giả trong và ngoài huyện đến xem và cổ vũ. Ở vòng loại chia làm 6 bảng, thi đấu vòng tròn 1 lượt…

Từ ngày 12/6 đến ngày 24/7/2022, huyện Đông Anh tổ chức Giải Bóng đá Vô địch các Câu lạc bộ huyện Đông Anh lần thứ III năm 2022.

Giải đấu đã quy tụ được 420 VĐV đại diện cho 21 CLB trong toàn huyện tham dự. Đây là giải đấu được huyện Đông Anh tổ chức chào mừng kỷ niệm 97 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/2001 – 21/6/2022); 21 năm ngày Gia đình Việt Nam (28/6/2001 – 28/6/2022), hướng tới chào mừng kỷ niệm 77 năm ngày Cách mạng tháng Tám và ngày Quốc khánh nước CHXHCN Việt Nam.

Chiều ngày 12/6/2022, Giải Bóng đá Vô địch các Câu lạc bộ huyện Đông Anh lần thứ III năm 2022 đã được Trung tâm Văn hóa Thông tin và thể thao huyện Đông Anh tổ chức Lễ khai mạc  giải. Theo kế hoạch, giải đấu sẽ được tổ chức tại 3 địa điểm: Trường Cao đằng Nghề Việt Hàn, Trường Trung cấp Nghề Cơ khí I và Trung tâm văn hóa thể thao xã Nguyên Khê.

Giải Bóng đá Vô địch các Câu lạc bộ huyện Đông Anh lần thứ III năm 2022 được tổ chức đã thu hút đông đảo khán giả trong và ngoài huyện đến xem và cổ vũ. Ở vòng loại chia làm 6 bảng, thi đấu vòng tròn 1 lượt.  Tiếp theo, ban tổ chức sẽ lấy đội Nhất, Nhì của 6 bảng vào đấu vòng bán kết và chung kết. Các trận đấu sẽ được tổ chức vào chiều Chủ nhật hàng tuần.

Giải Bóng được huyện Đông Anh tổ chức nhằm đề cao tinh thần khỏe để xây dựng và bảo vệ tổ quốc, đề cao  việc phát triển phong trào Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, khuyền khích các tầng lớp Nhân dân tập luyện TDTT nâng cao sức khoẻ.

Quỳnh Quy