Quy tắc ứng xử

Huyện Đông Anh kiểm tra việc thực hiện Quy tắc ứng xử tại xã Liên Hà

Ngày 11/9/2020, đoàn kiểm tra của huyện Đông Anh do đồng chí Nguyễn Tất Vũ – Phó Trưởng phòng Văn hóa Thông tin huyện làm trưởng Đoàn đã đến kiểm tra việc thực hiện Quy tắc ứng xử, cải cách hành chính tại xã Liên Hà.

Đoàn kiểm tra đã đi kiểm tra thực tế việc thực hiện Quy tắc ứng xử và cải cách hành chính tại một số điểm công cộng, nơi thờ tự ở thôn Lỗ Khê, thôn Hà Hương, khu vực tiếp công dân, bộ phận tiếp nhận hồ sơ hành chính và các phòng làm việc tại UBND xã Liên Hà. Qua kiểm tra, đoàn kiểm tra ghi nhận, đánh giá cao công tác chỉ đạo, triển khai thực hiện các nhiệm vụ của lãnh đạo xã. Việc lắp đặt các bộ Quy tắc ứng xử tại các nhà văn hóa, khu tâm linh, địa điểm công cộng được đảm bảo khoa học và mỹ quan; công tác vệ sinh môi trường tại các nhà văn hóa được thực hiện tốt; bộ phận một cửa và phòng tiếp công dân được xây dựng mới khang trang, sạch đẹp và hiện đại, các quy trình, thủ tục hành chính được công khai, niêm yết đầy đủ; phòng làm việc của cán bộ công chức viên chức được bố trí gọn gàng, ngăn nắp và có nhiều cây xanh.

Theo báo cáo, đến nay, xã Liên Hà đã lắp đặt 11 bảng Quy tắc ứng xử tại 11 di tích, 8 bảng tại 8 NVH thôn và 5 bảng Quy tắc ứng xử tại 4 điểm chợ. Bên cạnh đó, UBND xã còn tăng cường tuyên truyền việc thực hiện Quy tắc ứng xử đến cán bộ và người dân thông qua hệ thống loa truyền thanh và các buổi truyền thông, tọa đàm…

Việt Huyền

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *