Thể thao quần chúng

Huyện Đông Anh: Tham dự 13/16 môn thi đấu tại Hội khỏe Phù Đổng thành phố Hà Nội năm 2024

Đoàn vận động viên huyện Đông Anh đã giành ngôi Vô địch giải bóng đá nam THCS và giành nhiều Huy chương ở các môn thi đấu khác…

Hội khỏe Phù Đổng thành phố Hà Nội năm 2024 được tổ chức từ ngày 23/2 đến hết ngày 06/4/2024. Hội khỏe Phù Đổng lần thứ X, năm 2024 là ngày hội thể thao lớn nhất của tuổi trẻ học đường Thủ đô nhằm khuyến khích, động  viên học sinh phổ thông thường xuyên tập luyện, thi đầu các môn thể thao để nâng cao sức khỏe.

Huyện Đông Anh tham dự Hội khỏe Phù Đổng lần thứ X với 13/16 môn thi đấu. Đó là các môn: Điền kinh, bơi lội, bóng bàn, bóng rổ, cờ vua, đá cầu, thể dục, karatedo, taekwondo, võ vovinam, kéo co, cầu lông, bóng đá.

Kết quả đoàn vận động viên (VĐV) huyện Đông Anh đã giành nhiều thành tích cao như: Vô địch giải bóng đá nam THCS; giành nhiều Huy chương ở các môn thi đấu, tiêu biểu như môn cờ vua giành 3 Huy chương Vàng, 1 Huy chương Bạc, 2 Huy chương Đồng; môn Vovinam giành 1 Huy chương Vàng nội dung Song luyện, 1 Huy chương Bạc nội dung Tinh lụa lưỡng nghi kiếm pháp nữ và 1 Huy chương Đồng nội dung đối kháng hạng cân 48-51kg nữ v.v.

Học sinh phổ thông huyện Đông Anh tích cực tham gia các môn thi đấu tại Hội khỏe Phù Đổng lần thứ X, năm 2024

Nhiều năm qua, huyện Đông anh là địa phương luôn đầu tư cho phong trào thể thao quần chúng và thể thao thành tích cao và đã đạt nhiều thành tựu nổi bật trong thể thao.