Hà Nội đẹp

Huyện Thạch Thất phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” Xuân Giáp Thìn năm 2024

Sáng 15/2/2024 (tức mùng 6 tháng Giêng năm Giáp Thìn), tại Trường THCS Hữu Bằng, huyện Thạch Thất đã diễn ra Lễ phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” Xuân Giáp Thìn năm 2024.

Các đại biểu cùng đoàn viên thanh niên tích cực tham gia trồng xây xanh

Tại Lễ phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” Xuân Giáp Thìn năm 2024 đến các cấp, các ngành, các đơn vị và toàn thể Nhân dân trong huyện, Chủ tịch UBND huyện Thạch Thất Nguyễn Mạnh Hồng nhấn mạnh: Phát huy kết quả đạt được năm 2023, trong năm 2024 toàn huyện phấn đấu trồng 10.000 cây xanh phân tán và một số loại cây ăn quả. Mỗi cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, trường học hãy chăm sóc tốt số cây xanh hiện có và dành diện tích hợp lý để trồng cây xanh bảo vệ môi trường. Mỗi người, mỗi nhà hãy trồng thêm nhiều cây xanh trong dịp đầu xuân Giáp Thìn để cải thiện môi trường, nâng cao thu nhập và chất lượng cuộc sống.

Đồng chí đề nghị Đảng ủy-UBND các xã, thị trấn triển khai thực hiện phong trào trồng cây đầu xuân đạt kết quả tốt nhất, để tuyên truyền, lan tỏa đến mọi người, mọi nhà về sự cần thiết của việc trồng, chăm sóc cây xanh.

Ngay sau Lễ phát động, các đại biểu cùng đoàn viên thanh niên và Nhân dân xã Hữu Bằng tham gia trồng 57 cây xanh các loại tại khuôn viên Trường THCS Hữu Bằng./.

Thảo Nhi

Ảnh: Cổng TTĐT huyện Thạch Thất