Thể thao quần chúng

Huyện Thanh Oai tổng kết phong trào thể thao Người cao tuổi năm 2022

Ngày 8/1, Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao huyện Thanh Oai phối hợp với Ban đại diện Người cao tuổi, Câu lạc bộ (CLB) Sức khỏe ngoài trời huyện tổ chức tổng kết phong trào thể thao Người cao tuổi (NCT) năm 2022.

Luyện tập thể dục mang lại niềm vui, sức khỏe cho NCT. Ảnh: TTĐT Thanh Oai

Hiện nay, CLB Sức khỏe ngoài trời huyện Thanh Oai thu hút khoảng 2.800 hội viên của 76 CLB Dưỡng sinh NCT ở 20 xã, thị trấn tham gia tập luyện. Năm 2022, các hội viên NCT thường xuyên tổ chức luyện tập thể dục đều đặn vào các buổi sáng, buổi chiều và buổi tối, mang lại niềm vui, sức khỏe cho NCT, giúp NCT sống vui, sống khỏe, sống hạnh phúc, sống có ích. Ngoài ra, các hội viên NCT còn tham gia biểu diễn nhân các sự kiện, biểu diễn giao lưu tại địa phương.

Khen thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc năm 2022. Ảnh: TTĐT Thanh Oai

Đặc biệt, trong năm qua, CLB Sức khỏe ngoài trời huyện đã tổ chức thi Thể dục dưỡng sinh với sự tham gia của 10 xã, thị trấn; tham gia đồng diễn Đại hội TDTT huyện Thanh Oai lần thứ X, được Ban Tổ chức tặng Giấy khen. CLB đạt 1 bộ Huy chương Vàng đồng đội bài Thái cực quạt cấp Thành phố; hội viên Phạm Văn Dào tham gia đội tuyển dự thi toàn quốc đạt 2 Huy chương Vàng giải đồng đội; 6 hội viên được nhận kỷ niệm chương… Những thành tích CLB đạt được góp phần quan trọng trong việc xây dựng đời sống văn hóa tinh thần, duy trì sức khỏe cho hội viên NCT và đóng góp tích cực trong phong trào TDTT trên địa bàn huyện.

Ghi nhận những cố gắng của CLB, Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao huyện Thanh Oai đã khen thưởng 5 tập thể, 8 cá nhân có thành tích xuất sắc năm 2022.

Mai Phương