Thể Thao

Huyện Thanh Trì giành Huy chương Vàng tại Giải Bóng chuyền hơi Người cao tuổi Thành phố

Thành tích xuất sắc của người cao tuổi huyện tại Giải đấu là ghi nhận cho sự luyện tập nghiêm túc, nhiệt tình, đồng thời thúc đẩy phong trào luyện tập bộ môn bóng chuyền hơi trên địa bàn ngày càng sôi nổi, hiệu quả…

Hưởng ứng Tháng hành động vì người cao tuổi năm 2023, vừa qua, tại nhà Thi đấu thể thao huyện Thanh Trì đã diễn ra giải bóng chuyền hơi người cao tuổi thành phố Hà Nội. Đây là nội dung nằm trong Giải thi đấu các môn Thể thao Người cao tuổi thành phố Hà Nội năm 2023, do Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội tổ chức.

Đội bóng chuyền hơi nam huyện Thanh Trì xuất sắc giành Huy chương Vàng; đội bóng chuyền hơi nữ giành Huy chương Đồng tại Giải đấu

Giải bóng chuyền hơi người cao tuổi thành phố Hà Nội có sự tham gia của 16 đội nam, nữ khối huyện; 14 đội nam, nữ khối quận với tổng số hơn 300 vận động viên nam, nữ tham gia ở các lứa tuổi: Nam từ 56 tuổi trở lên, nữ từ 51 tuổi trở lên thi đấu theo hình thức vòng tròn hỗn hợp. Sau 2 ngày thi đấu sôi nổi, hào hứng và đầy kịch tính với nhiều pha bóng hay, hấp dẫn với những trận ghi bàn thắng đẹp, gây ấn tượng sâu sắc với khán giả đến xem, cổ vũ.

Phong trào luyện tập, thi đấu bóng chuyền hơi trên địa bàn huyện Thanh Trì rất sôi nổi

Kết quả, đội bóng chuyền hơi nam huyện Thanh Trì xuất sắc giành Huy chương Vàng, đội bóng chuyền hơi nữ giành Huy chương Đồng.
Giải bóng chuyền hơi người cao tuổi thành phố Hà Nội là sân chơi bổ ích, rèn luyện nâng cao sức khỏe và thắt chặt tình đoàn kết giữa các vận động viên bóng chuyền hơi người cao tuổi trên địa bàn Thành phố.
Huyện Thanh Trì là địa phương có phong trào thể dục thể thao nói chung, phong trào luyện tập bóng chuyền hơi phát triển mạnh, thu hút đông đảo hội viên người cao tuổi tham gia. Thành tích xuất sắc của người cao tuổi huyện tại Giải đấu là ghi nhận cho sự luyện tập nghiêm túc, nhiệt tình, đồng thời thúc đẩy phong trào luyện tập bộ môn bóng chuyền hơi trên địa bàn ngày càng sôi nổi, hiệu quả.

Ngọc Minh