Huyện Thanh Trì tổ chức thành công Giải bơi thiếu niên, nhi đồng hè năm 2023

Giải bơi nằm trong khuôn khổ các giải thi đấu thể thao hè 2023 dành cho thiếu niên, nhi đồng trên địa bàn huyện.

Giải bơi thiếu niên, nhi đồng hè năm 2023 thu hút gần 200 vận động viên là thiếu niên, nhi đồng đến từ 16 xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Các vận động viên nam, nữ tranh tài theo 3 nhóm tuổi: 7-11 tuổi, 12-13 tuổi, 14-15 tuổi. Nhóm 12-13 tuổi, 14-15 tuổi thi đấu bơi ếch, và bơi trườn sấp cự ly 50m -100m; lứa tuổi 7-11 tuổi bơi ếch và trườn sấp cự ly 50m. Các vận động viên đã thi đấu hết mình, đúng luật. Các trọng tài làm việc khách quan, công tâm, chính xác. Giải đấu đã diễn ra an toàn, thành công tốt đẹp.

Giải đấu diễn ra an toàn

Ảnh: Thanh Hồng

Kết thúc Giải, Ban Tổ chức đã trao 15 bộ huy chương gồm Vàng, Bạc, Đồng cho các vận động viên có thành tích tốt ở 15 nội dung thi đấu.

Trao giải cho vận động viên

Ảnh : Thanh Hồng

Giải bơi thiếu niên, nhi đồng huyện Thanh Trì hè năm 2023 là giải thể thao truyền thống của huyện  nhằm tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh, góp phần phát triển mạnh mẽ phong trào tập luyện và thi đấu các môn thể thao trong lứa tuổi thiếu niên, nhi đồng; khuyến khích nhân rộng phong trào luyện tập bơi lội phòng, chống đuối nước ở trẻ em, đồng thời là dịp phát hiện những vận động viên có năng khiếu bơi lội để tiếp tục đào tạo, bồi dưỡng tham gia giải cấp Thành phố trong thời gian tới.