Thể thao quần chúng

Huyện Thường Tín giành 04 huy chương tại Giải Điền kinh học sinh phổ thông thành phố Hà Nội

Giải Điền kinh học sinh phổ thông thành phố Hà Nội năm học 2020- 2021 do Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội phối hợp với Sở Giáo dục & Đào tạo Hà Nội tổ chức, nhằm động viên học sinh tham gia tập luyện các môn thể thao nâng cao sức khỏe, phục […]

Giải Điền kinh học sinh phổ thông thành phố Hà Nội năm học 2020- 2021 do Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội phối hợp với Sở Giáo dục & Đào tạo Hà Nội tổ chức, nhằm động viên học sinh tham gia tập luyện các môn thể thao nâng cao sức khỏe, phục vụ học tập, góp phần đẩy lùi tệ nạn xã hội. Đồng thời, thông qua các giải đấu này để tuyển chọn vận động viên đạt thành tích cao vào đội tuyển của thành phố tham dự Hội khỏe Phù Đổng toàn quốc năm 2021 tại tỉnh Nam Định.

Tham gia giải đấu có hơn 1.200 vận động viên, đến từ 60 trường phổ thông thuộc các quận, huyện, thị xã Hà Nội. Các vận động viên của Đoàn thể thao huyện Thường Tín đã tranh tài ở nhiều nội dung thi đấu dành cho nam và nữ như: Chạy 60m, chạy tiếp sức 4×50, nhảy cao, nhảy xa, chạy 100m, chạy 200m, chạy 400m, chạy tiếp sức 4×100, … Kết quả, Đoàn thể thao huyện Thường Tín đã giành 01 huy chương Bạc nội dung tiếp sức hỗn hợp; 02 huy chương Đồng nội dung tiếp sức nam, nữ THCS và 01 huy chương Đồng nội dung chạy 60m nam THCS.

Những kết quả tích cực này là minh chứng cho huyện Thường Tín trong việc triển khai hiệu quả phong trào điền kinh  nói riêng, phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại của học sinh nói chung, góp phần tích cực để các em phát triển toàn diện về đức – trí – thể – mỹ.

An Minh