Thể thao quần chúng

Huyện Thường Tín tổ chức Chung kết Giải chạy Báo Hànộimới mở rộng lần thứ 48 – Vì hòa bình huyện Thường Tín năm 2023

Giải thu hút sự tham gia của gần 300 vận động viên đến từ các xã, thị trấn, các cơ quan, đơn vị trường học, lực lượng vũ trang trong huyện. Giải chạy được tổ chức nhằm động viên đông đảo các tầng lớp Nhân dân tham gia tập luyện thể dục thể thao, hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”…

Sáng 27/8/2023, tại Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao huyện Thường Tín, UBND huyện Thường Tín tổ chức Chung kết Giải chạy Báo Hànộimới mở rộng lần thứ 48 – Vì hòa bình huyện Thường Tín năm 2023. Đây là hoạt động chào mừng 69 năm Ngày Giải phóng huyện Thường Tín (28/8), hướng tới chào mừng kỷ niệm 69 năm ngày Giải phóng Thủ đô (10/10).

Trao cờ lưu niệm cho các đơn vị tham dự giải

Ảnh: Tô Quý

Phát biểu khai mạc, đồng chí Bùi Công Thản, Phó Chủ tịch UBND huyện Thường Tín nêu rõ, Giải chạy được tổ chức nhằm động viên đông đảo các tầng lớp Nhân dân tham gia tập luyện thể dục thể thao, hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, đồng thời tuyên truyền, nâng cao nhận thức về vai trò, ý nghĩa, tác dụng của tập luyện thể dục thể thao để bảo vệ sức khỏe, nâng cao thể chất và tinh thần cho Nhân dân.

Chung kết Giải chạy Báo Hànộimới mở rộng lần thứ 48 – Vì hòa bình huyện Thường Tín năm 2023 có sự tham gia của gần 300 vận động viên đến từ các xã, thị trấn, các cơ quan, đơn vị trường học, lực lượng vũ trang trong huyện. Thông qua giải, Ban Tổ chức lựa chọn vận động viên xuất sắc để tham dự giải chạy cấp Thành phố.

Ngay sau lễ khai mạc, các vận động viên tranh tài ở 4 nội dung gồm: Nữ trẻ 2 km, Nữ chính 3 km, Nam trẻ 3 km, Nam chính 5 km. Các nội dung thi đấu diễn ra an toàn, thành công tốt đẹp.

Kết thúc Giải, Ban Tổ chức đã trao giải cho các tập thể, cá nhân tham gia. Cụ thể:

Cá nhân:

Giải Nhất nam chính được trao cho  vận động viên xã Lê Lợi; giải Nhì được trao cho vận động viên Thị trấn Thường Tín; giải Ba được trao cho vận động viên xã Thắng Lợi.

Giải Nhất nam trẻ được trao cho  vận động viên xã Nghiêm Xuyên; giải Nhì được trao cho  vận động viên xã Duyên Thái; giải Ba được trao cho  vận động viên xã Thống Nhất.

Giải Nhất nữ chính được trao cho  vận động viên xã Lê Lợi; giải Nhì được trao cho  vận động viên xã Nghiêm Xuyên; giải Ba được trao cho  vận động viên xã Minh Cường.

Giải Nhất nữ trẻ được trao cho  vận động viên xã Nghiêm Xuyên; giải Nhì được trao cho  vận động viên xã Thống Nhất; giải Ba được trao cho  vận động viên trường THPT Vân Tảo.

Về Thành tích đồng đội:

Giải Nhất đồng đội nữ được trao cho  vận động viên xã Nghiêm Xuyên; Giải Nhất đồng đội Nam được trao cho vận động viên xã Thắng Lợi

Về thành tích xếp hạng toàn đoàn:

Giải Nhất được trao cho xã Nghiêm Xuyên, giải Nhì được trao cho Trường THPT Vân Tảo và giải Ba được trao cho xã Khánh Hà.

Trao giải cho các tập thể, cá nhân

Ảnh: Tô Quý

Ngọc An