Thể thao quần chúng

Huyện Thường Tín tổ chức Giải bóng chuyền hơi các đội mạnh mừng Đảng mừng Xuân Giáp Thìn 2024

Giải đấu thu hút 07 đội, trong đó có 04 đội nữ, 03 đội nam, đến từ các Câu lạc bộ, cơ quan, đơn vị và các xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Các vận động viên thi đấu với tinh thần thể thao trung thực, đoàn kết, cống hiến cho khán giả những trận đấu hấp dẫn với nhiều pha bóng đẹp mắt, kịch tính.

Sáng 22/2/2024, UBND huyện Thường Tín tổ chức Giải bóng chuyền hơi các đội mạnh huyện Thường Tín năm 2024 mừng Đảng, mừng Xuân Giáp Thìn. Đến dự có đồng chí Bùi Công Thản – Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện.

Trao cờ lưu niệm cho các đội tham dự Giải

Ảnh: Cổng TTĐT huyện Thường Tín

Tham  dự Giải bóng chuyền hơi các đội mạnh huyện Thường Tín năm 2024 mừng Đảng, mừng Xuân Giáp Thìn có 07 đội, trong đó có 04 đội nữ, 03 đội nam, đến từ các Câu lạc bộ, cơ quan, đơn vị và các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

Các vận động viên cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng đẹp mắt

Ảnh: Cổng TTĐT huyện Thường Tín

Các vận động viên đã thi đấu với tinh thần thể thao trung thực, đoàn kết, cống hiến cho khán giả những trận đấu hấp dẫn với nhiều pha bóng đẹp mắt, kịch tính.

Trao giải Nhất cho đội nam xã Minh Cường

Trao giải Nhất cho đội nữ Thị trấn Thường Tín

Kết thúc giải, Ban Tổ chức đã trao giải Nhất nam cho xã Minh Cường, giải Nhất nữ cho đội Thị trấn Thường Tín.

Giải đấu là sân chơi lành mạnh, bổ ích để các đơn vị tăng cường tình đoàn kết, giao lưu, học hỏi lẫn nhau, góp phần nâng cao sức khỏe, thể chất, góp phần nâng cao hiệu quả công việc. Đồng thời, tiếp tục đẩy mạnh Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và góp phần thúc đẩy phong trào TDTT trong các cơ quan, đơn vị, các xã, thị trấn ngày càng phát triển.  Giải đấu thu hút đông đảo cổ động viên đến xem và cổ vũ.