Chưa được phân loại

Huyện Thường Tín tổ chức thành công giải Bóng chuyền hơi nam, nữ vô địch năm 2020

Trong 2 ngày (25,26/6), Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao huyện Thường Tín đã tổ chức Giải Bóng chuyền hơi nam, nữ vô địch huyện Thường Tín năm 2020. Tham dự giải có 312 vận động viên đến từ 26 đội bóng của 16 đơn vị trên địa bàn huyện.

Với thể thức chia bảng, đấu loại trực tiếp, các đội bóng đã thi đấu hết mình, cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng đẹp mắt.

Trao giải Nhất nội dung Nam. (Ảnh: Diệu Hương)

Kết thúc Giải, ở nội dung Bóng chuyền hơi nam, Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho đội xã Văn Bình; giải Nhì cho đội xã Văn Phú; giải Ba cho đội xã Minh Cường và Công ty Sơn Giang; giải Phong cách cho đội xã Thư Phú. Ở nội dung Bóng chuyền hơi nữ, giải Nhất được trao cho đội xã Tiền Phong; giải Nhì cho đội Thị trấn Thường Tín; giải Ba cho đội xã Văn Phú và Công ty Sông Hương; giải Phong cách cho đội xã Nhị Khê.

Trao giải Nhất nội dung Bóng chuyền nữ. (Ảnh: Diệu Hương)

Giải Bóng chuyền hơi nam, nữ vô địch huyện Thường Tín năm 2020 là cơ hội để các vận động viên giao lưu, trao đổi kinh nghiệm thi đấu đồng thời là dịp đưa môn thể thao này tới đông đảo các tầng lớp Nhân dân trên địa bàn, góp phần thúc đẩy phong trào tập luyện thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe của Nhân dân trong toàn huyện. Đây cũng là hoạt động chào mừng thành công Đại hội Đảng các cấp; tiến tới chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Thường Tín lần thứ XXIV, nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Hương Nguyên