Văn hóa cơ sở

Huyện Ứng Hòa tổ chức chương trình văn nghệ mừng Đảng mừng Xuân Giáp Thìn

Chương trình đã mang đến cho khán giả  22 tiết mục ca múa nhạc đặc sắc với nội dung ca ngợi Đảng, Bác Hồ, mùa Xuân và tình yêu quê hương đất nước. Các tiết mục được đầu tư, được đông đảo khán giả đón nhận nhiệt tình.

Trong không khí thi đua lập thành tích chào mừng 94 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2023), mừng Xuân Giáp Thìn 2024, tối  04/02/2024, tại sân khấu ngoài trời Nhà văn hóa thôn Lưu Khê, xã Liên Bạt, Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao huyện Ứng Hòa  phối hợp với Đảng ủy – HĐND – UBND – Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Liên Bạt tổ chức chương trình văn nghệ mừng Đảng mừng Xuân. Chương trình có chủ đề “Đảng đã cho ta cả mùa Xuân” bao gồm 3 chương: Tự hào 94 năm đời ta có Đảng; Mùa xuân trên quê hương; Ngày Tết quê em.

Một số tiết mục tại chương trình

Ảnh: Ngọc Hà

Chương trình đã mang đến cho khán giả  22 tiết mục ca múa nhạc đặc sắc với nội dung ca ngợi Đảng, Bác Hồ, mùa Xuân và tình yêu quê hương đất nước. Các diễn viên của các Câu lạc bộ đến từ các Nhà Văn hóa tự quản đã biểu diễn nhiệt tình, giàu cảm xúc. Các tiết mục được đầu tư, được đông đảo khán giả đón nhận nhiệt tình.

Chương trình văn nghệ đã thành công tốt đẹp. Thông qua chương trình giúp khán giả củng cố thêm tình  yêu với Tổ quốc, Bác Hồ kính yêu; thêm vững tin vào sự nghiệp đổi mới của đất nước, quê hương. Đồng thời, thể hiện những động lực, quyết tâm và khí thế mới của Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân xã Liên Bạt trong hành trình năm mới 2024.

Hà Thanh