Thể thao quần chúng

Khai mạc Giải Bóng đá thanh niên huyện Thạch Thất năm 2024

Ngày 30/3, tại Sân vận động huyện Thạch Thất diễn ra Lễ khai mạc Giải Bóng đá thanh niên huyện Thạch Thất năm 2024, thiết thực kỷ niệm 78 năm ngày Thể thao Việt Nam (27/3/1946-27/3/2024), hướng tới kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ (7/5/1954-7/5/2024).

Trong những năm qua, phong trào tập luyện các môn thể thao nói chung và môn Bóng đá nói riêng trên địa bàn huyện Thạch Thất luôn được phát triển, thu hút đông đảo các đối tượng tham gia tập luyện, tạo nên không khí vui tươi, phấn khởi, qua đó góp phần nâng cao sức khoẻ và đời sống tinh thần cho người dân, nhất là thế hệ trẻ.

Quang cảnh Lễ khai mạc

Ban Tổ chức tặng Cờ lưu niệm cho các đội Bóng đá tham gia Giải

Để bộ môn Bóng đá tiếp tục phát triển và thu hút đông đảo thanh thiếu niên tham gia tập luyện, hàng năm Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao huyện Thạch Thất đã tổ chức thi đấu các giải, nhằm đánh giá chất lượng chuyên môn; đồng thời tuyển chọn các vận động viên xuất sắc tập huấn, tham gia thi đấu các giải do Thành phố tổ chức. Nhiều vận động viên đã giành thành tích xuất sắc đóng góp vào bảng thành tích chung của thể thao huyện Thạch Thất.

Trận đấu giữa đội Bóng đá thanh niên xã Phùng Xá và thị trấn Liên Quan sau Lễ khai mạc

Giải Bóng đá thanh niên huyện Thạch Thất năm nay có 14 đội Bóng đá với hơn 350 cầu thủ tham gia tranh tài. Ngay sau Lễ khai mạc đã diễn ra trận đấu kịch tính giữa đội Bóng đá thanh niên xã Phùng Xá và thị trấn Liên Quan.

Giải đấu bắt đầu từ ngày 30/3 đến hết ngày 20/4/2024, vào các ngày thứ 4, thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần tại Sân vận động huyện Thạch Thất./.

Mai Chi

Ảnh: Cổng TTĐT huyện Thạch Thất