Thể thao quần chúng

Sôi động Giải Bóng đá vô địch huyện Thạch Thất năm 2022

Từ ngày 16/4 đến 14/5, tại sân vận động huyện Thạch Thất đã diễn ra Giải Bóng đá vô địch huyện Thạch Thất năm 2022.

Giải Bóng đá vô địch là sân chơi được Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao huyện Thạch Thất tổ chức thường niên, thiết thực chào mừng các ngày lễ lớn của đất nước và địa phương; động viên phong trào luyện tập, tăng cường giao lưu, học hỏi giữa các đội bóng; tạo sân chơi lành mạnh cho thanh, thiếu niên trên địa bàn huyện. Thông qua Giải đấu nhằm tiếp tục đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao quần chúng trên địa bàn huyện, hưởng ứng tích cực cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.

Giải Bóng đá tạo sân chơi lành mạnh cho thanh, thiếu niên trên địa bàn huyện.

Tham gia Giải năm nay có 425 cầu thủ đến từ 17 đội bóng mạnh, đại diện cho thanh niên các cơ quan, đơn vị, xã, thị trấn, gồm: Công an huyện Thạch Thất, thị trấn Liên Quan, xã Lại Thượng, Hạ Bằng, Phùng Xá, Tiến Xuân, Hữu Bằng, Yên Bình, Canh Nậu, Tân Xã, Bình Phú, Chàng Sơn, Cần Kiệm, Đại Đồng, Phú Kim, Thạch Hòa, Kim Quan. Các đội chia bảng, thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm. Chương trình thi đấu của Giải diễn ra vào các ngày thứ 7 và Chủ nhật.

Đông đảo khán giả tới xem và cổ vũ.

Sau gần một tháng diễn ra các trận đấu sôi động, hấp dẫn, Giải Bóng đá vô địch huyện Thạch Thất năm 2022 thành công tốt đẹp. Ban Tổ chức Giải, cầu thủ và khán giả đều nghiêm túc thực hiện các quy định về phòng, chống dịch COVID-19; Tổ trọng tài điều hành Giải đúng luật, đảm bảo công bằng, khách quan, vô tư, chính xác; các cầu thủ thi đấu nhiệt tình với tinh thần thể thao “Đoàn kết – Trung thực – Cao thượng”. Giải Bóng đá vô địch đã chứng kiến phong độ xuất sắc của đội bóng xã Lại Thượng và Công an huyện. Hai đội giành chiến thắng thuyết phục tại các trận bán kết và tiếp tục tranh tài trận chung kết ngày 14/5. Đội bóng Công an huyện giành chiến thắng với tỷ số 1-0.

Ban Tổ chức trao giải Nhất cho đội bóng Công an huyện.

Trao giải Nhì cho đội bóng xã Lại Thượng.

Kết thúc Giải, Ban Tổ chức trao giải Nhất cho đội bóng Công an huyện, giải Nhì cho đội bóng xã Lại Thượng; đồng giải Ba cho xã Thạch Hòa và xã Hữu Bằng; Cầu thủ xuất sắc Phần Lạc Quyền (xã Hữu Bằng); Thủ môn xuất sắc Nguyễn Trung Hiếu (xã Lại Thượng); Giải phong cách cho xã Phú Kim.

Mai Chi