Khai mạc triển lãm tranh cổ động tuyên truyền về bảo vệ môi trường

Ngày 24/11/2020, tại Vườn hoa trung tâm thị xã Sơn Tây, Cục Văn hóa cơ sở – Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch phối hợp với UBND thị xã tổ chức Lễ khai mạc triển lãm tranh cổ động tuyên truyền về bảo vệ môi trường và tuyên truyền văn hóa năm Chủ tịch ASEAN

Cắt băng khai mạc tại triển lãm.

BTC trao giải cho các tác giả có tác phẩm tham gia trưng bày tại triển lãm.

Sau một thời gian phát động, Ban tổ chức đã nhận được 480 tranh cổ động tuyên truyền về bảo vệ môi trường của 246 họa sỹ đến từ 47 tỉnh, thành phố trong cả nước. Ban giám khảo đã chọn được 76 tác phẩm chất lượng phục vụ công tác tuyên truyền trong đó có 21 tranh đạt giải gồm 1 giải Nhất, 2 giải Nhì, 3 giải Ba, 15 giải Khuyến khích và 1 giải phong trào cho đơn vị vận động được nhiều tác giả có nhiều tác phẩm chất lượng tham gia dự thi. Trong 307 tranh của 215 tác giả đến từ 38 tỉnh, thành phố tham gia dự thi sáng tác tranh cổ động tuyên truyền văn hóa năm Chủ tịch ASEAN, Ban giám khảo đã chọn được 3 giải Nhì, 3 giải Ba, 9 giải Khuyến khích và 1 giải Phong trào.

Tại triển lãm, 91 tác phẩm xuất sắc của cả 2 cuộc thi sáng tác tranh cổ động tuyên truyền về bảo vệ môi trường và tuyên truyền văn hóa năm Chủ tịch ASEAN được trưng bày tại khu vực Vườn hoa trung tâm và Thành cổ./.

Hoàng Thanh