Thể thao quần chúng

Khoảng 8.000 người tham gia “Chạy vì trái tim” tại Hà Nội

Dự kiến sẽ có khoảng 8.000 người tham gia “Chạy vì trái tim 2016” tại Hà Nội diễn ra vào ngày 3/12 tới, tại Công viên Yên Sở, phường Yên Sở, quận Hoàng Mai. Sự kiện do Sở Văn hóa – Thể thao Hà Nội, Quỹ Nhịp tim Việt Nam phối hợp cùng Công ty Gamuda Land tổ chức.

“Chạy vì trái tim 2016” là sự kiện do Sở Văn hóa – Thể thao Hà Nội, Quỹ Nhịp tim Việt Nam phối hợp cùng Công ty Gamuda Land tổ chức. Đây là lần thứ 2 chương trình từ thiện này diễn ra ở Hà Nội trong 4 năm liên tiếp được tổ chức.
Dự kiến có khoảng 8.000 người tham gia “Chạy vì trái tim 2016” tại Hà Nội. Sự kiện sẽ  diễn ra vào ngày 3/12 tới, tại Công viên Yên Sở, phường Yên Sở, quận Hoàng Mai.

Dự kiến có khoảng 8.000 người tham gia “Chạy vì trái tim 2016” tại Hà Nội.
Dự kiến có khoảng 8.000 người tham gia “Chạy vì trái tim 2016” tại Hà Nội.

Ngày hội từ thiện “Chạy vì trái tim 2016” không chỉ đề cao ý nghĩa nhân văn, mà còn nâng cao ý thức rèn luyện thể thao cho mọi người, giảm nguy cơ mắc bệnh tim đồng thời góp phần gây quỹ giúp những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên khắp mọi miền đất nước. Chương trình đã được tổ chức thành công tại TP Hồ Chí Minh vào ngày 6/11 vừa qua, thu hút gần 15.000 người tham dự với số tiền quyên góp lên tới 3,2 tỷ đồng, tương đương với 119 ca phẫu thuật tim sẽ được tiến hành. Tính đến thời điểm này, “Chạy vì trái tim” đã gây quỹ được trên 7 tỷ đồng, giúp 338 em được phẫu thuật tim.
Tham gia chương trình “Chạy vì trái tim 2016”, mỗi người sẽ đóng góp 100.000 đồng ủng hộ Quỹ Nhịp tim Việt Nam để giúp đỡ cho các trẻ em nghèo bị bệnh tim bẩm sinh trên cả nước và nhận về đồng phục của chương trình.
Tại Hà Nội, nhiều nghệ sĩ, người nổi tiếng như đại sứ “Chạy vì trái tim” – Diva Mỹ Linh, Diễm My 9X, Lều Phương Anh, Jun 365, beauty blogger Trương Minh Xuân Thảo, diễn viên Ngọc Thanh Tâm, guitarist Hà Kế Tú, nhóm Thạch Anh Tím, ca sĩ Nhật Thảo, Bảo Trâm Idol sẽ cùng tham gia chạy để góp phần lan tỏa thông điệp “Chúng ta vui khỏe – Các trẻ hồi sinh”.
Năm 2015, “Chạy vì trái tim” được tổ chức lần đầu tiên tại Hà Nội và đã thu hút hơn 5.000 người tham gia, gây quỹ được hơn 1 tỷ đồng, tài trợ toàn bộ kinh phí phẫu thuật cho 48 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên khắp cả nước.

P.V

Theo Thể thao ngày nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *