Thế thao thành tích cao

Thể thao trẻ Hà Nội khẳng định sức mạnh

Tại giải vô địch trẻ vật cổ điển, vật tự do toàn quốc năm 2016, đoàn Hà Nội đã giành vị trí nhất toàn đoàn với 12 HCV, 4 HCB và 2 HCĐ

Bên cạnh thành công vang dội khi giành được 8 trong tổng số 21 suất chính thức tham dự Olympic 2016, thì Thể thao Hà Nội hiện vẫn tập trung cao độ cho các tuyến VĐV trẻ nhằm tạo chân đế cho sự phát triển bền vững trong tương lai, khẳng định vị thế số 1 trên bản đồ thể thao quốc gia.

giai vat tre 2016

Sự tập trung đầu tư khoa học và bài bản này tiếp tục được khẳng định với liên tiếp những thành công tại các sân chơi thể thao trẻ toàn quốc. Cụ thể, tại giải vô địch trẻ vật cổ điển, vật tự do toàn quốc năm 2016 vừa kết thúc tại Bắc Giang, với lực lượng nổi bật và đồng đều, đoàn Hà Nội đã giành 12 HCV, 4 HCB và 2 HCĐ, xuất sắc giành vị trí nhất toàn đoàn và hơn đoàn thứ hai là TT-Huế đến 8 HCV.

Tương tự, tại giải vô địch đấu kiếm U23 toàn quốc lần thứ II năm 2016 tại Hải Dương, các tuyển thủ trẻ Thủ đô đứng đầu với thành tích 8 HCV, 3 hCB, 3 HCĐ, hơn đoàn chủ nhà Hải Dương tới 7 HCV. Đoàn Hà Nội cũng  giành giải Nhất toàn đoàn với 9 HCV, 1 HCB, 4 HCĐ tại giải Karatedo trẻ toàn quốc vừa diễn ra tại Bắc Ninh; Hạng ba giải súng hơi thanh thiếu niên quốc gia năm 2016 tại Vĩnh Phúc với 5 HCV, 6 HCB, 7 HCĐ…

Những kết quả trên tiếp tục khẳng định tiềm năng của những sức phát triển mạnh mẽ, cơ bản của Thể thao Hà Nội, hướng tới những mục tiêu lớn hơn cùng Thể thao Việt Nam.

T.A

Theo Thể thao ngày nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *