Thể Thao

Khởi tranh môn Taekwondo thanh thiếu niên, nhi đồng hè 2022 Đại hội TDTT Thủ đô lần thứ X năm 2022

Sáng nay 19/7, tại Nhà thi đấu Trịnh Hoài Đức đã diễn ra thi đấu môn Taekwondo thanh thiếu niên, nhi đồng hè 2022 Đại hội TDTT Thủ đô lần thứ X năm 2022.

Tới dự và động viên các vận động viên tham gia thi đấu có đồng chí Phạm Xuân Tài – Phó Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội, lãnh đạo các phòng ban, đơn vị Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội.

Môn Taekwondo có 20 đơn vị quận, huyện tham gia tranh tài.

Môn Taekwondo được tổ chức từ ngày 19 đến 22/7/2022, có 20 đơn vị quận, huyện với hơn 320 vận động viên tham gia tranh tài ở 58 bộ huy chương.

Chương trình thi đấu ngày hôm nay 19/7, buổi sáng các vận động viên sẽ thi đấu loại, bán kết nội dung quyền lứa tuổi thiếu niên: Cá nhân nam, cá nhân nữ, đồng đội nam, đồng đội nữ; đôi nam – nữ. Buổi chiều, thi đấu chung kết nội dung quyền, đối kháng lứa tuổi thiếu niên nam 37kg, 41kg; nữ 33 kg, 37 kg.

Các vận động viên thi đấu sáng ngày 19/7.

Kết thúc các nội dung thi đấu, Ban tổ chức sẽ trao huy chương cho các vận động viên đoạt thành tích cao.

Hà Phương